Articles

Ưu, nhược điểm khi mua thanh lý máy chà sàn cũ

by Điện máy Yên Phát Phân phối điện máy công nghiệp

Hiện nay, máy chà sàn là một trong những dòng máy phục vụ cho nhu cầu vệ sinh của con người, ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tính ứng dụng của máy trong đời sống ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong công việc vệ sinh bề mặt sàn. Máy thường được sử dụng tại rất nhiều doanh nghiệp giúp cho việc vệ sinh được chuyên nghiệp hơn, và tiết kiệm được tối đa thời gian, cũng như công sức của người sử dụng máy.


Máy chà sàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc vệ sinh bề mặt sàn


Tuy nhiên, các dòng máy chà sàn được sản xuất đều là dòng máy có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng, nên đi kèm với nó là giá bán khá cao không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc máy chà sàn mới. Vậy ưu, nhược điểm khi mua thanh lý máy chà sàn cũ là gì là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Để giải đáp được vấn đề này, cùng bài viết chia sẻ dưới đây để tránh mua phải những chiếc máy kém chất lượng “tiền mất tật mang”.


Có nên mua máy chà sàn cũ hay không?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các dòng sản phẩm máy chà sàn với nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Từ máy chà sàn đơn cho đến những chiếc máy chà nền tạ, hay máy chà sàn liên hợp, máy chà nền ngồi lái đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau như: Palada, Supper Clean, HiClean... 


Đa dạng mẫu mã và có nhiều kiểu dáng khác nhau


Tuy nhiên, giá thành của những dòng sản phẩm này đều có giá khác cao, thường rơi vào khoảng 10 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng. Do đó mà khiến cho nhiều người khá “e dè” khi phải bỏ ra rất nhiều tiền một lúc để đầu tư máy móc đáp ứng cho việc chà rửa, hay làm sạch sàn nhà xưởng, văn phòng của đơn vị mình.


Máy chà sàn có giá từ 10 triệu cho đến hàng trăm triệu đồng


Chính vì vậy, việc bắt buộc phải đầu tư để mua một chiếc máy chà sàn, thì hiện nay người tiêu dùng có thể lựa chọn được một phương án khác đó là chọn mua các sản phẩm máy lau chà sàn cũ, đã qua sử dụng với giá thành chỉ bằng khoảng 1/2 so với một chiếc máy mới. Bởi vậy mà các máy móc này đã là một trong những lựa chọn lý tưởng của ko ít người muốn sở hữu máy, mà có kinh tế hạn chế.


Ưu, nhược điểm khi mua thanh lý máy chà sàn cũ là gì?

Ưu điểm của việc mua máy chà sàn cũ

- Đối với ưu, nhược điểm khi mua thanh lý máy chà sàn cũ, thì ưu điểm đầu tiên của việc sở hữu chiếc máy chà sàn này chính là người dùng sẽ mua được máy với giá cả cực kỳ tốt. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy mới, thì mua một chiếc máy chà sàn cũ có độ mới khoảng 80% thì chỉ mất khoảng nửa số tiền là có thể phục vụ nhu cầu công việc.


Chỉ cần bỏ ra ½ số tiền là có thể sở hữu máy chà sàn


- Bên cạnh đó, nếu tinh ý và may mắn thì người mua hoàn toàn có thể chọn mua được một chiếc máy cũ sở hữu chất lượng tốt với các thương hiệu uy tín như: Supper Clean, HiClean... giúp tiết kiệm được tương đối chi phí đầu tư mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả vệ sinh sàn nhà, bảo dưỡng mặt nền cho nhà cung cấp mình.


Nhược điểm của việc mua máy chà sàn cũ đã qua sử dụng

Bên cạnh ưu điểm về giá cả phải chăng, thì việc đầu tư một chiếc máy chà sàn cũ cũng tiềm năng không ít nhược điểm và rủi ro như: 

– Vì là những chiếc máy chà sàn cũ nên có chất lượng và hiệu quả làm sạch không thể so với những chiếc máy mới. Do đó mà khi mua, người dùng dụng cần phải thật chú ý khi chọn địa chỉ mua máy để tránh mua phải những sản phẩm có hiệu năng kém, ko có khả năng phục vụ được nhu cầu sử dụng.


Mua thanh lý máy chà sàn cũ cũng có không ít nhược điểm


– Bên cạnh đó, những chiếc máy chà sàn cũ sẽ thường hay xảy ra tình trạng gặp trục trặc, hoặc bị hư... Nhất là không may mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hoặc bị thay thế phụ tùng hoặc phụ tùng bị hao mòn, hư hỏng thì người mua sẽ phải tốn thêm tầm giá sửa sang lại, và bảo dưỡng máy. Không những thế, nó còn đe dọa đến sự an toàn của người vận hành.

– Một trong những ưu, nhược điểm khi mua thanh lý máy chà sàn cũ chính là máy có hiệu năng kém, hoặc sử dụng lâu năm nên không có những cải tiến hiện đại, khiến cho người dùng dùng sẽ mất một khoảng vệ sinh hơn, làm tiêu tốn nhiều giá tiền điện năng hơn.


Khi chọn mua máy cần lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng


Kết luận

Như vậy, việc sử dụng máy chà sàn đã qua sử dụng tồn tại song song cả ưu điểm và nhược điểm. Chính vì vậy mà khi người dùng quyết định muốn sở hữu thiết bị này thì cần phải thật cân nhắc tới nhiều yếu tố. Bạn chỉ nên mua những chiếc máy có hình thức sản phẩm còn mới (trên 80%), và có giá thành không quá 70% máy mới, cùng với hiệu suất máy phải được đảm bảo và các linh kiện chưa bị hao mòn quá nhiều. 


Đối với những chiếc máy có hình thức quá xập xệ, và giá máy không giảm quá nhiều so với máy mới, cũng như việc vận hành thử thấy máy nhanh bị nóng, kêu to, sản phẩm không có nguồn gốc, thương hiệu... thì bạn cần phải thật cân nhắc trước khi mua.


Thật cân nhắc trước khi quyết định mua máy chà sàn cũ

>>> Sản phẩm máy chà sàn chất lượng: https://yenphat.com/may-cha-san-lien-hop-ipc.html

Hy vọng những chia sẻ trên đây về ưu, nhược điểm khi mua thanh lý máy chà sàn cũ có thể giúp cho người dùng cân nhắc kỹ hơn trước khi mua, để đảm bảo được hiệu quả vệ sinh tốt nhất, tránh được các nguy cơ phát sinh, cùng các sự cố khó lường.Sponsor Ads


About Điện máy Yên Phát Freshman   Phân phối điện máy công nghiệp

4 connections, 0 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, April 14th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 18th 2019 03:00. Viewed 463 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.