Articles

Kinh nghiệm mua kệ bày hàng thanh lý

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Kệ bày hàng thanh lý được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi chúng có giá thành rẻ giúp tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, việc mua kệ bán hàng thanh lý cần phải chú ý đến chất lượng của kệ để tránh gặp phải tình trạng "tiền mất tật mang".
Kinh nghiệm mua kệ bày hàng thanh lý
Lựa chọn đơn vị thanh lý kệ bày hàng uy tín
Ngày nay các công ty, doanh nghiệp cung cấp kệ bày bán hàng trên thị trường vô cùng nhiều. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán kệ thanh lý chất lượng. Một số đơn vị chỉ chuyên phân phối hàng mới ra thị trường, cũng có đơn vị chuyên cung cấp và nhập kệ thanh lý. Vì vậy bạn nên tha khảo bạn bè hoặc những người cùng kinh doanh để có địa chỉ uy tín nhé.
Kệ siêu thị (https://tapdoanonetech.com/ke-sieu-thi-thanh-ly) thanh lý có rất nhiều loại phân chia theo phần trăm độ mới của nó. Hoặc một số đơn vị chuyên nhập kệ thanh lý có thể ghép những kệ đã hỏng một số bộ phận lại với nhau; cũng có thể là hàng bán ra nhưng bị lỗi nên khách trả lại; hoặc kệ hàng không rõ nguồn gốc bán với giá thanh lý, … Kệ bán hàng là thiết bị sử dụng lâu dài nên khi mua bạn hãy đảm bảo rằng địa chỉ mình tìm đến là đơn vị uy tín nhé.

Trực tiếp đến nơi bán kệ để kiểm tra chất lượng của kệ
Khi tìm được địa chỉ để mua kệ bán hàng thanh lý tín từ các nguồn khác nhau rồi. Việc bạn nên làm là đến địa chỉ nhà phân phối kệ để kiểm định chất lượng hàng nhé. Có một số cơ sở phân phối kệ thanh lý nhưng khi gửi ảnh cho khách lại gửi anh kệ mới.Chắc hẳn nếu bạn đã từng mua hàng trên mạng bạn sẽ hiểu rõ điều này.
Trong trường hợp bạn đã tin tưởng nhà cung cấp đó từ rất lâu thì việc đến tận nơi cũng có thể không cần thiết. Nhưng Quang Minh khuyên bạn, mọi sản phẩm mình vẫn nên kiểm tra tận mắt thì tốt hơn.Kể cả khách quen cũng sẽ tránh mất lòng sau này nếu có vấn đề về sản phẩm
Mua kệ bày hàng thanh lý có độ mới trên 85%
Để đảm bảo chất lượng kệ khi sử dụng bạn nên lựa chọn mua kệ siêu thị thanh lý có độ mới trên 85%. Kệ bày hàng là thiết bị gắn với chúng ta lâu dài và một phần ảnh hưởng đến sản phẩm. Chính vì vậy đừng nên quá tiết kiệm khoản chi phí ban đầu mà tốn thêm nhiều chi phí về sau nhé.
Các sản phẩm có độ mới trên 80% đa số đều còn nguyên sơn hoặc bị trầy xước một chút. Bởi lẽ việc bày bán hàng hóa trong siêu thị không thể làm xước lớp sơn dày cách điện trên kệ được.
Hơn nữa kệ phải còn nguyên dạng, không bị cong vênh, long ốc hay han gỉ thì mới có thể sử dụng lâu dài.
Mong rằng với những kinh nghiệm mua kệ bày hàng thanh lý được chia sẻ trong bài viết đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Nhờ đó, bạn có thể chọn được những bộ giá kệ chất lượng với giá thành như mong muốn.

Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

43 connections, 0 recommendations, 279 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on Apr 1st 2021 22:13. Viewed 291 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.