Articles

Kệ selective - Mẫu kệ kho hạng nặng được ưa chuộng nhất hiện nay

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Kệ Selective (https://tapdoanonetech.com/ke-selective) là mẫu kệ nhà kho chứa hàng tải trọng nặng, có thể lưu trữ lượng lớn hàng hóa. Kết cấu chắc chắn, đảm bảo sự an toàn khi lưu trữ hàng hóa.
Cấu tạo của kệ Selective
Kệ bao gồm những bộ phận chính sau:
  • Chân trụ của kệ: Làm từ thép Omega độ dày cao, chịu tải tốt. Chân trụ sẽ chịu toàn bộ tải trọng của kệ và hàng hóa xếp bên trên.
  • Thanh Beam: Đỡ hàng hóa bên trên và được lắp trực tiếp vào các chân trụ. Thanh Beam làm từ thép hộp độ dày cao. Mỗi tầng của kệ sử dụng 2 thanh Beam.
  • Thanh Support: Lắp đặt giữa các thanh Beam để cố định vị trí. Số lượng thanh Support ở mỗi tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
  • Thanh giằng: Lắp đặt bên hông kệ, dùng để gia tăng độ chắc chắn và giảm rung lắc cho bộ kệ. Có 2 loại thanh giằng là giằng chéo và giằng ngang.
Các bộ phận của kệ được lắp ghép với nhau bằng đai ốc và bulong. Bên cạnh những bộ phận chính, kệ còn có một số chi tiết nữa như ốp chân, rào bảo vệ để tránh va chạm của xe nâng vào hệ thống kệ.
Kệ kho Selective
Đặc điểm của kệ Selective
Kệ thuộc nhóm chứa hàng tải trọng nặng, bởi vậy tất cả các chi tiết đều được làm từ vật liệu có độ dày cao, chịu lực cực tốt. Kệ có khả năng chứa hàng trên 500kg mỗi tầng.
Các bộ kệ được lắp nối tiếp với nhau để tạo thành dãy kệ có độ dài như mong muốn. 
Số tầng của kệ được lắp đặt theo nhu cầu, thường là từ 2 - 4 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. 
Kệ được sản xuất theo đơn đặt hàng nên có các thông số rất phù hợp với pallet hàng được lưu trữ.
Kệ Selective không mạnh về khả năng tối ưu diện tích nhà kho bởi chúng dành khá nhiều lối đi cho xe nâng. Điều này lại tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập hàng hóa của nhà kho. 
Trên đây là những thông tin về mẫu kệ Selective được sử dụng phổ biến trong nhà kho. Kệ là giải pháp hữu hiệu để tăng hiệu suất lưu trữ của nhà kho.

Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

43 connections, 0 recommendations, 279 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on Mar 27th 2021 02:42. Viewed 307 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.