Articles

Top 5 mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp mắt, giá tốt

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Ngày nay, kệ trưng bày sản phẩm (https://tapdoanonetech.com/ke-trung-bay-san-pham) là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị. Kệ giúp tối ưu toàn bộ không gian của cửa hàng, tạo sự chuyên nghiệp, đẹp mắt và khoa học. Hãy cùng tham khảo top 10 mẫu kệ đẹp trong bài viết dưới đây.
Kệ trưng bày sản phẩm tôn đục lỗ
Kệ tôn đục lỗ có thiết kế khác biệt với hệ thống lưới lỗ chắc chắn, bền bỉ, độ thẩm mỹ cao bắt mắt. Chất liệu kệ này có thể sử dụng lên tới 10 năm. Lưới tôn được sơn tĩnh điện bóng sáng, dễ lau chùi, màu sắc đẹp mắt, không han gỉ. 
Loại kệ này thường được dùng trong siêu thị, nhất là kệ đôi chứa được nhiều sản phẩm mà tạo độ cân xứng đẹp mắt. Kích thước đa dạng như cao 1.5m hoặc 1,8m, dài 80cm hoặc 1.1m, sâu 41cm đơn - 76cm đôi,...

Kệ trưng bày sản phẩm tôn liền 
Kệ tôn liền có mặt lưng thiết kế tấm tôn kín ghép với nhau, độ bền chắc chắn, mẫu mã đẹp, trưng bày được nhiều mặt hàng. Mẫu kệ này được sử dụng nhiều ở các cửa hàng Vinmart, siêu thị mini. Sản xuất tôn liền tốn nhiều nguyên liệu nên đồ bền bỉ cao, trưng bày được nhiều loại hàng từ tải trọng nhẹ tới nặng. Tấm lưng kệ liền nên ít dính bụi, dễ dàng vệ sinh, lại không lo bị han gỉ. 
Kệ bày sản phẩm lưng lưới
Kệ tôn lưới được sử dụng để trưng bày nhiều mặt hàng trong siêu thị hiện nay. Thiết kế tấm lưới chắn đẹp, thoáng bền bỉ trưng bày hàng hóa sang trọng, chân trụ kệ vững chãi. Có 2 loại kệ thông dụng là kệ dày (0.8ml) và kệ mỏng (0.5ml). Kệ lưới đơn có kích thước chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm. Kệ lưới đôi có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm,...
Kệ sắt V lỗ đa năng bày bán sản phẩm
Mẫu kệ V lỗ đa năng được lựa chọn nhiều để trưng bày hàng hóa tại các đại lý, cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm về mẫu mã đẹp, chứa được nhiều mẫu hàng, chịu tải trọng tốt, chất liệu sắt bền bỉ theo thời gian. Trọng tải chịu lực của kệ sắt V lỗ đa năng có thể lên tới 50 – 150kg/ tầng.
Kệ rổ mì
Sử dụng để trưng bày các sản phẩm dạng gói, đảm bảo việc bày bán được thuận tiện hơn. Các giỏ đựng sẽ thay thế mâm tầng bày hàng thông thường. Bạn có thể lắp đặt giỏ mỳ xen kẽ với mâm kệ bày hàng.
Trên đây là 5 mẫu kệ trưng bày sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Mong rằng, với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn ưng ý cho không gian bày hàng.

Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

43 connections, 0 recommendations, 279 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on Apr 5th 2021 23:31. Viewed 325 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.