Articles

Giới thiệu tổng quan về game Stickman fighter

by Thu Ha thu
Hướng dẫn một trong những thành phần hữu ích nhất trong garme.

Làm thế nào để Throw

Throwing, là cái gì đó không phải là thực sự tài liệu trong các trò chơi, bạn phải tự nó ra cho mình. Phím F sẽ ném vũ khí trang bị của bạn theo hướng mà bạn đang nhắm tới.
Đầu tiên excersise, hướng một thanh kiếm vào kẻ thù của bạn và ném nó.

Giống như vậy.

Dưới đây là một số mẹo vặt nhỏ mà bạn có thể sử dụng để giành chiến thắng trong trận đấu.

Những thứ cơ bản!

Cho phép bắt đầu đơn giản:

Nó không phải là một khối, nó là một truy cập. Chỉ sử dụng nó nếu kẻ thù có vũ khí, và bạn không trang bị, hoặc nếu kẻ thù của bạn có một autoclicker trên ánh sáng punch của họ, vì nó sẽ được dễ dàng để dự đoán khi cuộc tấn công tiếp theo đang đến

Bắn súng ngắn, hoặc với vũ khí có độ lùi cao (nói, khẩu súng lục) bắn một lần và chờ đợi nếu bạn đang cố nhắm mục tiêu.

Ngoài ra, lưu ý rằng hướng mà bạn đánh sẽ di chuyển kẻ thù theo cách đó. Nếu bạn nhấn xuống, kẻ thù sẽ bị đẩy xuống. Nếu đánh lên, kẻ thù sẽ bị hạ gục. Bạn có thể nhắm mục tiêu tấn công của bạn bằng cách hướng theo hướng bạn muốn đi. Điều này rất hữu ích nếu đánh kẻ thù vào gai.

(Đã kiểm tra một lần, cần xác nhận) Nếu một viên đạn bình thường đụng vào thanh kiếm của bạn, và chỉ có thanh gươm của bạn, viên đạn sẽ bị chặn.

Trên một lưu ý tương tự, chệch hướng cho một viên đạn vào khẩu súng kẻ thù sẽ giải giáp hoặc bắn súng. Ngoài ra, kiểm tra một lần, nếu một kẻ thù đang đứng vẫn giữ một thanh kiếm, và bạn nhấn thanh kiếm, sẽ được giải giáp.

Headshots gây thêm sát thương cho hầu hết mọi thứ, bao gồm cả nắm tay (thử nghiệm cần thiết) Sniper sẽ bắn 1 lần trừ khi HP là 300, có thể là 200.

Mẹo Bản đồ!

Bây giờ một số mẹo bản đồ, một lần nữa, bắt đầu đơn giản

Các băng trong bản đồ mùa đông có thể bị phá vỡ, và nếu các mảnh lớn hơn rơi vào kẻ thù, kẻ thù sẽ bị thiệt hại khá. Cũng trong bản đồ mùa đông, bạn có thể đánh kẻ thù thông qua các bức tường đá nếu bạn đang ở gần và kẻ thù là nhấn đủ cứng. Ice thậm chí có thể rơi vào họ, làm thêm thiệt hại!

Cuối cùng, trên bản đồ mùa đông, trình phóng rắn sẽ phá vỡ VERY rất dễ dàng. Nếu nó bị bắn ở băng, nếu nó băng qua băng để đến một người chơi, v.v.

Trong nhà máy, các khẩu pháo laser trên các gờ không ổn định có thể được nhắm tới bằng cách giữ một cạnh của một. Hãy cẩn thận, mặc dù, như thể bạn rơi nó sẽ swing lại và vụ nổ bạn trong đầu.

Trên bản đồ phía tây hoang dã, nơi hố rắn có bên trong AK với thùng rắn, chỉ cần vội vàng ở đầu để có được một AK, sau đó đi ra ngay! Bạn Sẽ chết nếu bạn mất quá nhiều thời gian hoặc rơi vào!

Trên bản đồ băng chuyền tại nhà máy, bạn có thể vượt qua khoảng trống bằng cách nhảy qua, dù là rất nguy hiểm, hoặc bạn có thể nhảy lên ô rồi nhảy qua khoảng trống, làm cho dễ dàng hơn.

Trong bản đồ lâu đài, bạn có thể giữ để trượt qua cầu treo, lấy một kẻ thù bất ngờ. Tôi đã chiến thắng bằng cách làm điều này một tấn khi tôi có một khẩu súng trường bắn tỉa.

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Jan 22nd 2018 01:56. Viewed 343 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.