Articles

Cách thức gia tăng tác dụng của các loại niềng răng

by Le Nhi Marketer

Các loại niềng răng hiện giờ có kha khá nhằm phụ vụ cho yêu cầu và điều kiện của mỗi người. Để đưa ra chọn lọc hài hòa, bạn cần quyết định chính xác đặc trưng, cơ cấu và tính năng Cũng như tầm giá của từng loại mắc cài.

Cách phân chia các loại mắc cài niềng răng chỉnh nha

Những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha có thể chia ra theo vật liệu, cấu tạo và hình thức tiến hành như sau:

♦ Mắc cài chia theo vật liệu

Nếu chia theo nguyên liệu chế tác thì những loại mắc cài niềng chỉnh răng hoàn toàn có thể chia thành 3 loại chính, làm rõ như sau:

-Mắc cài kim loại

-Mắc cài sứ

-Mắc cài pha lê

Trong số các loại chỉnh răng trên, chất liệu mắc cài không còn xa lạ nhất và được dùng sớm số 1 là mắc cài kim khí. Dòng mắc cài này có độ bền cao, chịu được lực kéo lớn, không đơn giản bị bung vỡ mà mức giá lại rẻ nhất.

Riêng mắc cài sứ, đặc biệt là niềng răng mắc cài pha Vũ, độ bền kém hơn Trong lúc đeo trên răng lại rất thẩm mỹ, không đơn giản bị phát hiện bởi người đối diện.

>>> Tìm hiểu thêm:

- Bạn đã biết niềng răng giá bao nhiêu tiền chưa?

Niềng răng mất bao nhiêu thời gian tùy thuộc vào nhân tố nào?

♦ Mắc cài chia theo cấu trúc và tính năng

Nếu xét về mặt cơ cấu và chức năng của các loại mắc cài niềng chỉnh răng thì có thể chia thành hai loại mắc cài chủ yếu bao gồm:

-Mắc cài thường: vận dụng thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Dây thun buộc của mắc cài kim khí thường có sự đàn hồi không cố định, dễ dàng bị bung tuột và lỏng lẻo nên dẫn đến ma sát đau răng, tác động đến giai đoạn di chuyển của răng.

-Mắc cài tự buộc: Trong khi đó, mắc cài tự buộc có thiết kế chốt tự động cố định cam đoan dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ thế, dây cung không bị bong ra, không gây đau răng, không ảnh hưởng đến lộ trình di chuyển của răng. Do đó, thời gian chỉnh nha bằng mắc cài tự đóng mở thường ngắn hơn so với niềng răng bằng mắc cài thường.

♦ Mắc cài chia theo hình thức điều trị

-Mắc cài mặt ngoài

-Mắc cài mặt trong

Các loại mắc cài niềng răng chỉnh nha bình thường khi chỉnh răng sẽ được gắn ở mặt ngoài của răng. Nhưng trong 1 vài vấn đề, mắc cài được gắn vào mặt trong của răng. Lúc đó, phương pháp được gọi là niềng răng mặt lưỡi.

Phương pháp này an toàn tính thẩm mỹ tối đa nhưng giá cả cao hơn so với mặt ngoài, Đồng thời nhu cầu kỹ thuật tiến hành khá phức tạp.

Cách thức phát huy công dụng của những loại mắc cài chỉnh nha niềng răng

Để các loại mắc cài chỉnh răng phát huy hết công dụng và cho hiệu quả chỉnh nha răng cực kì tốt cần biết bác sĩ giỏi khắc phục. Đó là mấu chốt của công nghệ chỉnh răng dù rằng sử dùng bất luận loại mắc cài nào. Đặc thù, nếu chỉ định Kỹ thuật hiện đại niềng răng 3d clear Speed thì có thể đưa ca chỉnh nha răng đạt đến giá trị cao nhất.

+ Phương pháp này cho cơ hội tạo lực dẻo dai, ổn định và đúng đắn khác mặc dù trải qua thời kì dài.

+ Lực kéo bền bỉ cộng với việc giới hạn tối đa những tình huống cấp cứu răng nên răng chỉ trong thời gian ngắn nhất đi về vị trí thẩm mỹ nhất chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

+ Răng và xương tuyệt đối ổn định trong Cũng như sau chữa trị.

+ Hiệu quả nhất có được là vĩnh viễn, không bị xô lệch trở lại, khuôn răng hài hoà, đều đặn, khớp chuẩn tỷ lệ.

Đó là thực tiễn đã được công nhận tại bệnh viện Bally qua nhiều ca khắc phục thực tế làm người bệnh rất hài lòng. Chỉ khi được bác sĩ nha khoa giỏi của Cơ sở điều trị, các ca chỉnh nha niềng răng mới sở hữu hiệu quả nhất cao và hài lòng nhất.


Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 206 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 3rd 2018 02:25. Viewed 433 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.