Articles

Răng sứ toàn sứ - giải pháp phục hình răng hiện đại

by Le Nhi Marketer

Răng sứ không kim loại là loại răng sứ có cơ cấu lớp ngoài và lớp trong đều được làm không ít bằng nguyên liệu sứ cao cấp đem lại thẩm mỹ cao trong phục hình răng.

Răng toàn sứ là gì?

Răng sứ không kim loại là loại răng sứ có cấu trúc sườn và sứ đều được làm hồ hết bằng nguyên liệu sứ cao cấp với nhiều ưu điểm nổi trội so với dòng răng sứ có lớp sườn kim loại bên trong nên đem lại độ thẩm mỹ cao nhất trong phục hình răng.

Cơ cấu răng toàn sứ

Răng toàn sứ Hay như những loại răng sứ khác đều được cơ cấu từ hai lớp: lớp khung sườn bên trong rắn chắc bảo vệ thân răng và nâng đỡ lớp sứ, lớp sứ bên ngoài tạo thẩm mỹ cho răng được chế biến Tương tự như răng thật từ độ cứng, màu đến hình trạng.

- Lớp sườn bên trong bằng vật liệu sứ (Cercon, Venus Zirconia, Katana Zirconia, Lava 3M) tiếp xúc và bao bọc ôm sát cùi (trụ) răng thật.

Độ dày của lớp sườn tối thiểu là 0.3 mm trở lên, thông thường là 0,3 – 0,4 mm cho răng cửa, 0,5 mm cho răng cấm, thiết diện cầu nối 9 mm2.

>>> Tìm hiểu thêm độ bền của răng toàn sứ

- Lớp sứ bên ngoài (Cercon, Emax Ceram, Zirconia Cerabien CZR, Lava 3M) bao bọc lớp sườn và trụ răng thật bên trong, lớp sứ này được hoàn thiện bởi từng lớp sứ được đắp lên lớp sườn có đặc tính quang học như răng tự nhiên, chất liệu sứ có màu thẩm mỹ đẹp hiệu quả hao hao như màu răng thật, khi phục hình sẽ chọn theo màu sắc răng làm rõ của mỗi tình trạng.

Độ dày của lớp sứ và Khích cỡ của răng sứ còn tùy thuộc vào các nhân tố khác như: tình trạng cụ thể của răng cần phục hình, khoảng thường xuyên tiếp xúc, khớp cắn, ý muốn.,,,.. Nên răng sứ sẽ là phục hình biệt lập cho từng vị trí răng và sắc màu răng với từng tình trạng cụ thể.

hình trạng của răng sứ sẽ căn cứ theo một chất lượng của răng mẫu, được định dáng vóc bởi phần mềm chuyên dụng trên máy tính, tại vì ở mỗi vị trí răng tính từ răng cửa đến răng cấm sẽ có một dáng vóc không giống nhau tương ứng với chức năng Khác nhau.

Răng toàn sứ mang đến thẩm mỹ tối đa với sắc màu, độ trong và độ bóng tự nhiên như răng thật.

vật liệu sườn - sứ từ những hãng nguyên liệu trung tâm nha khoa nức tiếng thế giới như Hệ thống Cercon Smart Ceramics của tập đoàn sản xuất trung tâm nha khoa số1 thế giới Dentsply International, hệ thống Katana Zirconia Noritake, hay hệ thống Lava – 3M Premium của doanh nghiệp 3M Espe với trên 100 năm chuyên làm ra vật liệu bệnh viện tối ưu nhất cao.

Với kỹ thuật CAD/CAM nha khoa và việc sưu tầm dấu công nghệ số hiện đại, thiết kế và sản xuất với sự trợ giúp của máy tính nên răng toàn sứ có độ chuẩn xác cao.

kỹ thuật này cho phép dùng máy quét Laser để chụp ảnh mẫu răng và hàm của bệnh nhân, phần mềm chuyên dụng giúp giải phẫu hình trạng và cấu trúc tối ưu của các răng cần phục hình thông qua các bước sản xuất mài cắt tự động nên khung sườn răng toàn sứ có độ chuẩn xác rất cao.

Khung sườn và sứ của răng toàn sứ được nung ở nhiệt Độ cao (1.500 độ C) trong nhiều giờ (từ 06 – 08 tiếng đồng hồ) nên có độ cứng chắc nhất định hao hao như răng thật, khít sát, chịu lực tốt, độ bền cao, dẻo dai theo thời kì và trong quy trình ăn uống hằng ngày.

Răng toàn sứ được phục hình phổ biến và dùng tốt cho toàn bộ những trường hợp cần phục hình mão răng và cầu răng.

Bọc răng toàn sứ tại nha khoa Bally

nha khoa Bally - cơ sở bệnh viện “Uy tín – hoàn hảo – an toàn – giá thành phải chăng” sẽ làm Khánh hàng hài lòng & có tâm lí tốt bởi phục hình răng sứ “Bền - Chuẩn - Đẹp” cùng một sức khỏe răng miệng phần lớn bởi đội ngũ bác sỹ nha khoa ngay tại đây với chuyên môn kỹ thuật cao, tu nghiệp tại nước ngoài, cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong những lĩnh vực bệnh viện, số 1 là trong phục hình răng sứ, nên các bước mài răng luôn đạt chuẩn và an toàn, không mài nhiều mô răng làm tác động và thương tổn tủy răng, an toàn răng phục hình bền, đẹp, ăn nhai tốt và lâu dài.

nha khoa nhận khám và trả lời miễn phí. Khi Quý khách có Đòi hỏi trả lời về phục hình răng sứ hay bất kì dịch vụ chăm nom khắc phục răng miệng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến tại Phòng khám hoặc số Hotline: 01686 464 463 để được nha sỹ ở đây tư vấn chiến dịch điều trị chuẩn xác.Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 206 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 4th 2018 23:09. Viewed 760 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.