Articles

Hỏi đáp: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

by maihuong Huong Dịch vụ Vinaphone
Ngày nay các phương pháp niềng răng trở nên khá phổ biến. Có thể kể đến niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự buộc và mắc cài sứ tự buộc. Ngoài ra còn có các mắc cài khác gọi tên theo chất liệu như mắc cài sapphire, mắc cài bằng vàng… Những loại này gọi chung là phương pháp niềng răng cố định. Bên cạnh đó, tiến bộ của công nghệ mang đến hình thức niềng răng mới như niềng răng tháo lắp bằng khay trong suốt – Invisalign.
 
Trong tất cả những phương thức niềng răng hiện nay thì niềng răng với mắc cài kim loại vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của các bệnh nhân chỉnh nha ở Việt Nam nói riêng. Những lý do chính có thể giải thích cho điều này đó là mắc cài kim loại có độ bền khá cao, hiệu quả trong chỉnh nắn, đặc biệt có khả năng khắc phục linh hoạt những ca khó như răng mọc ngầm, răng mọc lộn xộn… Chi phí cho niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn hẳn. Nếu em không quá để tâm đến việc lộ niềng thì mắc cài kim loại là lựa chọn kinh tế hàng đầu mà em có thể cân nhắc. Click here để tìm hiểu chi tiết niềng răng mắc cài kim loại.
 
Về niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?
 
Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó yếu tố chính vẫn là hình thức niềng mà em lựa chọn, tình trạng răng (độ khó – dễ khi khắc phục) và đơn vị nha khoa mà em lựa chọn. Hiện nay có không ít các cơ sở nha khoa chỉnh nha giá rẻ nhưng đồng nghĩa với nó là những rủi ro trong quá trình điều trị. Niềng răng là kỹ thuật đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề chắc, kinh nghiệm, cảm quan thẩm mỹ tốt cùng khả năng nhận định vấn đề. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.
 
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu còn liên quan đến một số yếu tố khác. Thông thường, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận trước khi niềng. Nếu răng gặp các vấn đề bệnh lý hoặc cần nhổ răng để lấy không gian phục vụ cho việc kéo các răng về đúng vị trí thì các chi phí này sẽ được tính riêng. Để biết chính xác chi phí và phương án điều trị em nên đến trực tiếp  nha khoa Up Dental tại Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh để nhận tư vấn tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.
 

Sponsor Ads


About maihuong Huong Innovator   Dịch vụ Vinaphone

13 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, August 2nd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 25th 2018 04:44. Viewed 478 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.