Articles

Các loại mắc cài niềng răng được nhiều người lựa chọn nhất 2018

by Le Nhi Marketer

Niềng chỉnh răng là phương pháp tu tạo thẩm mỹ cho hàm răng và cả khuôn mặt của bạn đang được số đông người lựa chọn. Cải tiến của kỹ thuật chỉnh nha hơn 50 năm qua đã từng cho được thành lập các loại mắc cài niềng răng dị biệt hài lòng cực nhiều đề nghị của khách hàng.

Các loại mắc cài chỉnh răng phổ rộng

Hiện nay, từng trường hợp bệnh nhân, mỗi trường hợp Khác nhau sẽ có sự phù hợp với một loại niềng răng bằng mắc cài dị biệt. Có phần lớn loại mắc cài để bạn chọn lọc và mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác biệt. Chủ yếu từ việc tìm hiểu chi tiết các điểm không giống nhau này giữa những loại mắc cài chỉnh răng mà bạn có thể phần nào chỉ dẫn về việc vận dụng dịch vụ niềng răng cho chính mình.

Không những thế còn có một số nhân tố tùy thuộc vào giải đáp Cũng như định hướng của nha sĩ. 1 Số người hoàn toàn có thể được nha sỹ đề nghị cắt bỏ răng hoặc phẫu thuật hàm. Thời gian chỉnh nha răng cho từng trường hợp cũng khác biệt.

Hiện giờ, những loại mắc cài chỉnh răng phổ biến nhất gồm cả có:

– Mắc cài kim khí (thép không gỉ, bạc, vàng…)

– Mắc cài sứ

– Mắc cài tự đóng

Những loại mắc cài niềng răng với kim loại

Đây là loại mắc cài niềng chỉnh răng căn bản nhất ngoài kim loại thì hoàn toàn có thể được tiến hành với vàng hoăc bạc. Khung kim loại vô cùng mạnh và có thể chịu được phần nhiều các loại lực tương tác hàng ngày. Mới đầu khi đeo luôn có chút khó chịu cho nướu, phần má. Những loại mắc cài chỉnh răng với kim loại cổ điển đều đi đối với dây cao su đàn hồi duy trì khung và nâng mũi thẩm mỹ cấu trúc hàm răng. Loại rẻ tiền nhất của niềng răng kim loại là sử dụng thép không gỉ.

► Ưu điểm:

– Giá thành rẻ nhất trong số những loại mắc cài. Riêng mắc cài vàng hoàn toàn có thể đắt hơn bởi vì đặc thù vật liệu sử dùng

– Dây cài có không ít màu cho trẻ em

► Nhược điểm:

– Đặc điểm thẩm mỹ rất thấp trong số những loại mắc cài chỉnh nha niềng răng. 1 Vài người hoàn toàn có thể cảm thấy xấu hổ khi đeo mắc cài kim khí.

– Kim loại chỉnh nha niềng răng hoàn toàn có thể gây dị ứng nướu răng và má. 1 Số người hoàn toàn có thể bị dị ứng với kim loại chẳng thể vận dụng được mắc cài này.

Các loại mắc cài niềng răng sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ Các năm gần đây đang dần thay thế chỉnh nha niềng răng bằng kim loại bởi vì đặc điểm thẩm mỹ cao của loại mắc cài này. Mặc dù cũng được gắn trực tiếp vào răng song bởi vì thực hiện bằng vật liệu sứ có sắc màu trùng đối với màu của răng nên người giao tiếp khó khăn mà phát hiện được bạn đã và đang mang mắc cài chỉnh nha niềng răng. Niềng răng bằng mắc cài sứ được tiến hành bằng hợp kim gốm cùng một vài loại nguyên liệu vô cơ không giống. Tiếp đó dây thun và dây cung môi sẽ được đeo vào để chỉnh sửa mũi và tăng lực kéo.

► Ưu điểm:

– Vật liệu sứ tiến hành chỉnh nha niềng răng có giai đoạn chịu lực tốt và vô cùng khó khăn để bị phá vỡ

– Hợp với một tỷ lệ cao khách hàng

– Đặc điểm thẩm mỹ cao vì chốt niềng với sứ trùng với màu răng thiên nhiên, 1 số loại còn có dây thun và dây cung môi sắc màu trong suốt.

► Nhược điểm:

– Giá cả đắt hơn so đối với chỉnh răng kim loại một chút

– Từng chốt chỉnh răng không nhỏ hơn một tí so với những loại khác biệt

– Chân đế xung quanh hoàn toàn có thể lây nhiễm sắc màu nếu không được chăm sóc làm sạch đúng giải pháp

Những loại mắc cài niềng răng mắc cài tự đóng

Trong những loại mắc cài niềng chỉnh răng thì niềng răng mắc cài tự đóng là giải pháp niềng răng chỉnh nha nhanh chóng, giúp rút ngắn không ít thời gian niềng chỉnh răng. Mắc cài có một hệ thống nắp trượt hay cánh kim loại để đậy và giữ gìn dây phía bên trong mắc cài. Dây sẽ trượt một giải pháp tự bởi trong rãnh của mắc cài.

► Ưu điểm:

– Suy giảm lực ma sát nhờ dây trượt tự bởi trong khe mắc cài giúp bác sỹ thay đổi và kiểm tra lực nhất định hàm tối ưu hơn, vận dụng lực nhẹ hơn, dây ít bị biến dạng

– Thời gian sử dụng chỉnh răng suy giảm xuống

► Nhược điểm:

– Mức độ dày của mắc cài không nhỏ gây phiền toái không ít hơn

– Hệ thống mắc cài yêu cầu sự tinh vi khi thiết kế và sản xuất

– Giá cả cao hơn phần đông so đối với những loại mắc cài truyền thống

kiến thức chi tiết về những loại mắc cài chỉnh răng phổ biến hiện thời và phí tổn Cũng như thời gian niềng răng chỉnh nha bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới hotline 0945368989 để được tư vấn và tư vấn băn khoăn.Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 206 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 13th 2018 02:43. Viewed 967 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.