Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Akali mùa 8

by Quang Nguyen ***

Akali Là một vị tướng thuần về sát thương phép, khả năng cơ động cao cùng việc săn đuổi đối phương rất tốt cùng với đó là lượng sát thương rất khủng và khả năng thoát khỏi nguy hiểm rất tốt. Trong topic hôm nay, Tin tức làng game sẽ chia sẻ tới các bạn cách xây dựng bảng ngọc cho tướng Akali trong season 8.

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Akali mùa 8

Vậy Akali nên dùng ngọc bổ trợ nào ?

Với việc LMHT đưa bảng bổ trợ cùng bảng ngọc hòa làm một và gọi là bảng ngọc tái tổ hợp, bảng ngọc mới này có đặc điểm khá đơn giản gồm 5 loại ngọc chính và thể hiện rõ xu hướng đi đường là một pháp sư, AD,  vị trí đường trên, vị trí đi rừng hay SP từ đó người chơi chúng ta có thể lựa chọn nhanh gọn đơn gian cho cách chơi của mình.

Và dưới đây là xu hướng xây dựng bảng ngọc Akali mùa 8 được xây dựng theo ý kiến cá nhân của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Akali mùa 8


  • Với đặc điểm là tướng pháp sư sát thủ, chọn mục tiêu chủ chốt của đội địch và hạ gục nên việc sử dụng những viên ngọc có tác dụng sốc dame, dồn dame cùng việc thoát khỏi giao tranh khi đã tiêu diệt tướng sẽ phù hợp với akali bởi vậy trong hệ chính tôi sẽ lựa chọn  ngọc pháp thuật cùng các ngọc thiêu rụi sẽ giúp thiêu đốt kẻ địch với kỹ năng đầu tiên và tập trung tuyệt đối sẽ giúp ích khá tốt khi tấn công thẳng vào mục tiêu chủ chốt của đội địch khi bản thân trên 70% máu, ngoài ra tăng tốc pha giúp giảm 75% hiệu ứng bị khống chế và tăng tốc rất mạnh cùng quả cầu hư không tạo lá chắn giúp bản thân thoát khỏi giao tranh tốt hơn.
  • Trong giai đoạn đầu game, với đặc điểm khá yếu khi chưa đạt level 6 nên việc trụ đường trong giai đoạn này khá quan trọng, trong hệ phụ ngọc áp đảo ta sử dụng hai điểm ngọc tác động bất chợt cùng thợ săn tham lam sẽ giúp cho Akali trụ đường khá tốt trước khi đạt level 6

Hi vọng với hệ ngọc được xây dựng như vậy có thể phần nào giúp các bạn trên đấu trường công lý khi sử dụng tướng Akali. Các bạn có thể cho thêm ý kiến bằng cách coment phía cuối bài viết để giúp chúng tôi hoàn thiện bài viết hơn và đưa được những thông tin hữu ích tới những người chơi khác. Cảm ơn các  bạn!


Sponsor Ads


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 20th 2017 21:24. Viewed 135 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.