Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Ahri mùa 8

by Quang Nguyen ***

Trong season 8 của LMHT với việc gộp bảng bổ trợ cùng bảng ngọc làm một sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của chúng ta. Ahri, một vị tướng với lối chơi khá đẹp mắt, sự cơ động cao và khả năng dồn sát thương tốt trên đấu trường công lý. Nhưng để có một vị tướng Ahri hoàn hảo trong các trận đấu thì ngoài kĩ năng chúng cần có một bảng ngọc bổ trợ hợ lý, tingame.info sẽ giúp các bạn xây dựng một bảng ngọc cho Ahri mùa 8 vị trí đường giữa nhé.

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Ahri mùa 8

Vậy Ahri nên dùng ngọc bổ trợ nào ?

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Ahri Mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ mùa 8 hay còn gọi bảng ngọc tái tổ hợp đã đơn giản hơn với người chơi khi mà đưa ra 5 viên ngọc đầu tiên cho người chơi lựa chọn với tên gọi rất rõ ràng cho mục đích xây dựng lối chơi cho tướng và người chơi

Với Ahri là một vị tướng pháp sư bởi vậy hướng chọn ngọc sẽ là viên ngọc pháp thuật và đi kèm hệ ngọc áp đảo và dưới đây là hướng tạo một bảng ngọc tái tổ hợp cho tướng Ahri, các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Ahri mùa 8

Với hệ ngọc phép thuật đi kèm hệ ngọc áp đảo sẽ cho bạn một lối chơi đè nén đối phương nhờ thiêu rụi cùng thiên thạch bí ẩn gây sát thương vào tướng địch khi sử dụng kỹ năng. Không những thế với Quả Cầu Hư Không khi lượng máu giảm còn 30% sẽ tạo cho Ahri một là chắn. Thu thập chiến tích sẽ  giúp gia tăng sức mạnh mỗi khi hạ gục tướng hoặc một nửa với mắt (vĩnh viễn) . Kỹ năng cuối với 3 lần nhảy lướt trong mười giây sẽ rất hợp lý khi chọn tắc động bất chợt.

Đó là bảng ngọc mà tôi đưa ra dựa trên ý kiến bản thân, các bạn có thể tham khảo và cho ý kiến thêm bằng việc đưa ra những bình luận phía dưới giúp cho blog đưa ra bảng ngọc hợp lý hơn nữa nhé!


Sponsor Ads


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 15th 2017 21:10. Viewed 151 times.

Comments

Đệm Xinh Advanced  Chăn ga gối đệm
Bạn không edit lại bài viết hả link vẫn nofollow kìa
Nov 15th 2017 21:36   
Please sign in before you comment.