Articles

Bảng ngọc leesin mùa 8

by Quang Nguyen ***

Nói đến những vị tướng được yêu thích nhất trong liên minh huyền thoại thì có lẽ không thể không kể đến Lee Sin, làm nên tên tuổi của biết bao game thủ như Sofm, Buba kush hay peanut… Là một vị tướng phù hợp với vị trí đi đường bởi tính cơ động đảo gank rất tốt nhưng một bảng ngọc phù hợp cho lee sin cũng là điều không thể thiếu. Hôm nay trong bài viết này mình xin được chia sẻ bảng ngọc mới cho lee sin mùa 8, các bạn cùng tham khảo

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Lee Sin season 8

Trong mùa giải 8, ngọc tái tổ hợp đã thay thể hoàn toàn cho ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ, điều này đã ảnh hưởng khá nhiều tới tư duy cộng ngọc cho một vị tướng của các gamer vậy với một vị tướng như Lee sin nên dùng ngọc nào cho phù hợp? Chúng ta đến với phần tiếp theo nhé!

Vậy Lee Sin nên dùng ngọc bổ trợ nào?

Ngọc bổ trợ cho Lee sin rừng mùa 8

Một bảng ngọc mùa 8 gồm hai hệ ngọc chính, lựa chọn 2 trong 5 viên ngọc chính cho hệ ngọc. Mình lựa chọn 2 cách sau

Hướng 1 ngọc Áp Đảo hệ chính kết hợp Phép Thuật hệ phụ.

  • Trong hệ chính Áp Đảo viên ngọc chính siêu cấp mình lựa chọn ngọc Sốc Điện

Ngọc siêu cấp

  • Ngoài ra trong hệ chính của bảng ngọc cho Lee Sin rừng mùa 8, điểm ngọc Thu Thập Chiến Tích sẽ giúp leesin gia tăng sức mạnh mỗi khi hạ gụ tướng hoặc phá mắt. Tác Động Bất Chợt giúp lee gây thêm sát thương sau khi sử dụng lướt nhảy hay tốc biến, dịch chuyển. Thợ Săn Tham Lam giúp hồi máu theo sát thương của kĩ năng.
  • Với hệ phụ điểm ngọc Thăng Tiến Sức mạnh sẽ giúp lee nhận được 10% hồi chiêu khi đạt cấp 10. Thủy Thương Phiêu giúp leesin tăng tốc độ di chuyên và sức mạnh công kích khi đi trên sông.

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Lee Sin season 8

Hướng 2 ngọc Áp Đảo hệ chính kết hợp Cảm Hưng hệ phụ.

Điều này sẽ tăng thêm sức mạnh công kích cho leesin khi mà ở bảng trên smck là 7 còn với bảng này thì smck là 10,5. Ngoài ra trong hệ Cảm Hứng, Tốc Biến Ma Thuật sẽ giúp leesin cơ động hơn nữa, Thấu Thị vũ trụ giúp giảm thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Lee Sin season 8

Các bạn cùng tham khảo ngọc bổ trợ cho lee sin rừng mùa 8 trên đây. Ngoài ra các bạn có thể sáng tạo dựa trên lối chơi của mình biết đâu chúng ta sẽ có những bảng ngọc chuẩn cho leesin mùa 8 hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


Sponsor Ads


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 10th 2017 04:36. Viewed 547 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.