Articles

Cách dùng ngọc bổ trợ mới cho pháp sư season 8

by Quang Nguyen ***

Có lẽ người chơi yêu thích Liên Minh Huyền Thoại sẽ khá bất ngờ khi trong phiên bản mới này, ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ của season 7 đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là một hệ thống bảng ngọc mới cực kì đa dạng với đầy đủ các tính năng để người chơi có thể lựa chọn cho mình một bảng ngọc phù hợp với lối chơi của mình.

Hãy cùng tingame.info trong bài viết này tìm hiểu về cách sử dụng ngọc bổ trợ tổ hợp cho pháp sư mùa 8.

Vậy pháp sư đường giữa nên dùng ngọc bổ trợ nào ?

Đối với pháp sư đường giữa, có khá nhiều nhóm tướng với lối chơi tương đồng. Cùng xây dựng một hướng lựa chọn ngọc bổ trợ phù hợp nhé.

1, Đối với ngọc tổ hợp triệu hồi AERIE

Đối với ngọc tổ hợp AERIE này, các pháp sư có khả năng tạo giáp cho đồng minh là vô cùng thích hợp như Oriana, Karma, Lulu, Morgana, Kayle… Tiếp theo chúng ta sẽ xây dựng ngọc tái tổ hợp phụ phù hợp với ngọc triệu đồi AERIE.

 

2, Đối với ngọc tổ hợp thiên thạch bí ẩn

Đối với ngọc siêu cấp “thiên thạch bí ấn” hầu hết các pháp sư đường giữa chơi theo xu hướng tấn công đều có thể sử dụng được như Lux, Oriana, Leblan, Syndra, Lisandra, Fizz, Diana, Katarina, Manzaha, Kassadin… Bảng ngọc hoàn chỉnh phù hợp với lối chơi của ngọc siêu cấp thiên thạch bí ấn sẽ như thế nào ?

3, Đối với ngọc tổ hợp tăng tốc pha

Đối với công dụng của viên ngọc siêu cấp này, những vị tướng cần nhiều tốc độ di chuyển trong giao tranh như Aurelion Sol, Ryze, Cassiopeia… sẽ rất phù hợp khi sử dụng viên ngọc này để nhận được thêm tốc độ cần thiết. Các bạn hãy tham khảo bảng ngọc này nhé.

Với hệ thống bổ ngọc tổ hợp mới này, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn hướng sử dụng ngọc phù hợp với lối chơi của mình. Vì vậy hãy tạo nên cho bản thân một phong cách chơi riêng để chúng ta có thể thích nghi với từng trận đấu.

Bài viết xin được khép lại ở đây, hãy để lại comment phía cuối bài viết để bài viết trở nên hoàn thiện hơn nữa nhé.


Sponsor Ads


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 8th 2017 02:01. Viewed 538 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.