Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Alistar mùa 8

by Quang Nguyen ***

Trên đấu trường công lý, nói đến những vị tướng có sức chống chịu cao cùng những hiệu ứng choáng, hất tung gây khó chịu cho đối phương thì không thể không kể đến Alistar. Trong mùa 8 này, việc gộp bảng bổ trợ và bảng ngọc làm một đã đưa ra những hướng tư duy khá mới mẻ tới người chơi khi sử dụng các vị tướng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một bảng ngọc cho Alistar mùa 8 vị trí support dựa trên những đặc điểm của vị tướng này sao cho phù hợp nhất và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Alistar mùa 8

Vậy Alistar nên dùng ngọc bổ trợ nào?

Bảng ngọc bổ trợ phù hợp cho Alistar Sp mùa 8

ngọc siêu cấp dư chấn

Với đặc điểm là một tướng chống chịu và khống chế, là một vị tướng phù hợp cho vị trí support, việc sử dụng một bảng ngọc phù hợp cho Alistar sẽ ảnh hưởng phần nào tới trận đấu. Dưới đây tôi sẽ xây dựng hệ ngọc chính theo hệ ngọc kiên định, hệ ngọc phụ sẽ lấy theo hệ ngọc cảm hứng và các điểm ngọc sẽ được cộng như hình dưới đây.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Alistar mùa 8Điểm ngọc siêu cấp dư chấn ở hệ ngọc kiên định sẽ giúp cho sau khi làm choáng đối phương, Alistar sẽ được tăng thêm lượng giáp và kháng phép, đồng thời có thêm một lớp giáp kích nổ gây sát thương sau thời gian ngắn.

Ở hệ ngọc phụ cảm hứng, mình lựa chọn 2 điểm ngọc giúp Alistar có thêm tốc độ di chuyển từ sớm để giúp bò tót có thể kiểm soát tầm nhìn tốt hơn cũng như di chuyển hỗ trợ đồng đội nhanh chóng.

Các bạn hãy tham khảo và cho chúng tôi những phản hồi để có thể hoàn thiện bảng ngọc bằng những comment phía cuối bài nhé. Cảm ơn các bạn!


Sponsor Ads


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 15th 2017 21:53. Viewed 189 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.