Articles

Bảng ngọc tải tổ hợp Azir mùa 8

by Quang Nguyen ***

Azir mùa 8 sẽ không có thay đổi nhiều, bộ kỹ năng vẫn được giữ nguyên nhưng với bảng ngọc mới hoàn toàn thì Azir nên sử dụng bảng ngọc nào cho phù hợp? Trong topic hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới các bạn một bảng ngọc cho Azir mùa 8 vị trí đường giữa mà mình xây dựng dựa trên những đặc điểm của Azir.

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Azir season 8

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Azir mùa 8

ngọc siêu cấp sẵn sàng tấn công

Là một siêu pháp sư có khả năng gánh đội, sức mạnh của Azir rất ổn định và càng mạnh về cuối trận khi có các trang bị. Với bộ kĩ năng gây sát thương tầm rất xa, đẩy lính phòng thủ trụ tốt, có kĩ năng thoát thân, chiêu cuối không chỉ có thể bảo vệ bản thân, đồng đội, ép góc mà còn kiểm soát và phân cắt đội hình giao tranh. Với đặc điểm của kĩ năng là kết hợp với các đòn đánh thường nên Azir sẽ khá cần tốc độ đánh. Bảng ngọc cho Azir mùa 8 dưới đây các bạn có thể tham khảo.

  • Trong hệ ngọc chuẩn xác sẽ xây dựng để tăng thêm tốc độ đánh cho Azir khi lựa chọn ngọc sẵn sàng tấn công . Ngoài ra đắc thắng sẽ giúp tăng tiền thưởng khi có điểm hạ gục.
  • Hệ ngọc pháp thuật mình sẽ dùng điểm ngọc thủy thượng phiêu để giúp Azir có thêm sát thương và tốc độ di chuyển khi đi trên sông.

Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc trên hoặc có thể sáng tạo riêng lối chơi cho mình. và sẽ tuyệt vời hơn khi các bạn cho thêm ý kiến để mình có thể hoàn thiện bài viết bằng cách bình luận cuối bài nhé!


Sponsor Ads


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 15th 2017 02:36. Viewed 157 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.