Articles

Bật mí cách bán thùng dù khách sạn luôn đắt hàng

by Nhật Minh Thiết bị tiệc buffet

Nhận thấy thùng dù ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cafe, gia đình… Vì vậy, hiện nay có rất nhiều người đổ xô kinh doanh mặt hàng này và cạnh tranh rất cao. Nếu bạn muốn đơn vị mình luôn buôn may bán đắt thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Bán thùng dù chất lượng cao

Không riêng gì thùng dù mà khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần đặt chất lượng lên hàng đầu. Chỉ khi người bán cung cấp các sản phẩm tốt được làm từ chất lượng đảm bảo. Chỉ có như vậy, chúng tôi mới có được sự tin tưởng của khách hàng.


Kệ ô dù được sản xuất từ ​​chất liệu tiêu chuẩn vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Đặc biệt, thùng dù được làm từ inox cao cấp, thép phun sơn tiêu chuẩn sẽ có vẻ ngoài sáng bóng. Đồng thời ít bị han gỉ, bong tróc sơn khi để trong môi trường có độ ẩm cao. Khi đã lấy được lòng tin của khách hàng, họ sẽ giới thiệu địa chỉ của bạn cho người khác. Điều đó sẽ mang lại nhiều người mua hơn cho bạn. Đây là một cách PR thương hiệu rất hiệu quả mà không tốn kém.

Phải cung cấp nhiều loại sản phẩm

Với cửa hàng kinh doanh thùng dù, chủ cửa hàng cần thường xuyên cập nhật những mẫu mới. Xu hướng “Hot” trên thị trường để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất. Khách hàng thường ưu tiên những nơi bán có mẫu mã đa dạng, bắt kịp xu hướng. Việc cung cấp số lượng lớn thùng dù đa dạng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Đồng thời lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng phù hợp với tổng thể không gian.


Phải hiểu nhu cầu của khách hàng

Để bán được nhiều sản phẩm hơn và có được nhiều khách hàng hơn, bạn cần hiểu rõ nhu cầu của họ. Bởi trên thực tế, khách hàng sẽ không thể hiểu cụ thể về kệ ô dù như bạn. Vì vậy, bạn cần tập trung học hỏi để có thể đưa ra những giải pháp cụ thể cho những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Đồng thời cung cấp cho họ thông tin họ cần biết. Từ đó khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua kệ ô dù của bạn.

Giao hàng nhanh chóng và thân thiện

Bên cạnh những khách hàng mua lẻ, sẽ không ít lần bạn gặp những khách hàng sỉ và có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn. Do đó, bạn cần cải thiện dịch vụ giao hàng của mình. Đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn đi các tỉnh thành khác nhau. Khách hàng đánh giá cao tiềm năng của đơn vị bạn. Nếu bạn có thể cung cấp cho họ các phương pháp phân phối khác nhau.


Giá rẻ và cạnh tranh

Thị trường thùng dù ngày càng mở rộng kéo theo sự gia tăng của các đối thủ cùng ngành. Do đó, bạn cần cân nhắc để có giá tốt nhất. Từ đó thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bạn nên cân đối mức giá của mình ở mức hợp lý. Nếu bạn bán với giá quá cao sẽ không phù hợp với túi tiền của khách hàng. Ngược lại, nếu bạn bán với giá quá thấp, khách hàng sẽ nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm tại: https://dungcunhahangkhachsan.vn/bo-dao-muong-nia-inox-nhap-khau.html


Sponsor Ads


About Nhật Minh Advanced   Thiết bị tiệc buffet

57 connections, 1 recommendations, 155 honor points.
Joined APSense since, June 17th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Oct 17th 2021 09:52. Viewed 203 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.