Articles

Những tiêu chí để chọn ghế phòng tiệc hoàn hảo

by Nhật Minh Thiết bị tiệc buffet

Chọn ghế phòng tiệc không phải là điều đơn giản đối với những người không có nhiều kiến ​​thức về nội thất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua ghế cho nhà hàng hoặc cho một bữa tiệc hiệu quả, bạn có thể áp dụng các bước được đề cập ngay trong bài viết dưới đây.

Những bước để lựa chọn ghế phòng tiệc đạt chuẩn

Trước khi chọn mua bất cứ thứ gì bạn nên cần tìm hiểu về tiêu chuẩn như chất liệu kích thước của nó và việc chọn ghế phòng tiệc cũng như vậy. Nhật Minh sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn từ chất liệu, kích thước, kiểu dáng cho đến giá tiền.

https://inoxnhatminh.vn/Upload/product/1557165535-ghe-nha-hang-nem-mouse-pt-gm05.jpg

Chọn kích thước ghế phù hợp

Đầu tiên hãy xác định số lượng người tham gia và quy mô của nhà hàng hoặc phòng tiệc của bạn. Do tính chất của nhà hàng, phòng tiệc và hội nghị cần được tổ chức thường xuyên với số lượng người tham gia lớn, bộ bàn ghế ăn phải có kích thước trung bình và linh hoạt (chỉ có thể thêm nhiều chỗ ngồi nhưng không chiếm quá nhiều diện tích). Tuy nhiên, bạn phải luôn đảm bảo rằng khoảng cách từ cạnh bàn đến tường hoặc vật cản phải tối thiểu 75cm để có thể di chuyển tự do khi sử dụng.

Chọn chất liệu ghế phù hợp

Nhật Minh có nhiều sản phẩm cho nhà hàng, phòng tiệc với chất liệu rất đa dạng. Đặc biệt, ghế nỉ hoặc ghế giả da là xu hướng lựa chọn của nhiều nhà hàng và phòng tiệc nhằm mang đến sự ấn tượng và thoải mái nhất cho khách hàng.

Với phần tựa lưng êm ái, đệm của một vài miếng nỉ có độ dày vừa phải mang lại tư thế thoải mái giúp khách hàng thư giãn ngay cả khi ngồi lâu mà không gây mỏi. Hơn nữa, bạn có thể chọn các loại vải nỉ nhiều màu sắc sẽ mang lại sự khác biệt cũng như ấn tượng cho khách hàng.

Chọn dáng ghế phù hợp với nhà hàng, không gian tiệc

Mẫu ghế phòng tiệc, nhà hàng hiện nay được thiết kế chủ yếu với 4 chân tĩnh. Ghế có lưng trung bình và lưng cao chủ yếu là do nhu cầu sử dụng nó rất nhiều. Chọn phong cách nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nội thất của nhà hàng, bữa tiệc có sẵn.

https://inoxnhatminh.vn/Upload/product/1557165534-ban-chu-nhat-chan-gap-pt23-bcn-450-2.jpg

Trong trường hợp sàn được thiết kế như một cái thang, bạn vẫn có thể chọn ghế sau cao vì hàng ghế sau đã được nâng lên một bước so với hàng ghế trước, vì vậy sẽ quan sát được rõ hơn.

Chọn thiết kế ghế phù hợp cho các mặt hàng khác trong nhà hàng và các bữa tiệc

Sẽ thật đáng tiếc nếu những chiếc bàn ghế mới mà bạn mua lại bị lạc lõng cùng với các vật dụng trang trí nội thất khác của nhà hàng hoặc trong bữa tiệc. Do đó, trước khi quyết định chọn bàn ghế ăn, bạn nên xác định phong cách nội thất hiện đang theo phong cách: hiện đại, công nghiệp, cổ điển phương Tây hay Việt Nam... từ đó chọn bàn ăn ghế ăn phù hợp với phong cách.

Chọn màu ghế phòng tiệc phù hợp

Nhật Minh chuyên cung cấp nhiều mẫu ghế phòng tiệc với nhiều màu sắc khác nhau. Cung cấp nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần mang một mẫu nhỏ các mẫu thực phẩm hoặc thảm, màu sơn, màu sàn và hình ảnh của bức tranh toàn cảnh nội thất xung quanh nhà hàng hoặc không gian bữa tiệc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giới hạn các tùy chọn để chọn màu sắc tốt nhất cho bộ ghế.

Ngoài ra, có một cách khá đơn giản là sử dụng chiếc ghế này sẽ chọn đúng màu dựa trên tông màu chủ đạo mà bạn muốn có cho nhà hàng và bữa tiệc của bạn.

Đây là những bước đơn giản để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về ghế phòng tiệc cho nhà hàng và bữa tiệc của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng 0938.405.589 - 02862.702.079 của chúng tôi để được tư vấn.


Sponsor Ads


About Nhật Minh Advanced   Thiết bị tiệc buffet

56 connections, 1 recommendations, 145 honor points.
Joined APSense since, June 17th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Jul 3rd 2019 21:22. Viewed 513 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.