Articles

5 Biện pháp cách nhiệt cho mái tôn mùa hè

by NS BlueScopeZacs Nam NS BlueScopeZacs Việt Nam


Phun nước lên mái tôn để chống nóng

phần nhiều chúng ta gạn lọc biện pháp phun nước lên mái tôn để chống nóng giữa những mùa hè oi ả. Một người thân hoàn toàn có thể thi công từ 1 – 2 bộ, thậm chí là Ngoài ra. Dòng vòi này cũng giống như khối hệ thống phun nước tự động vậy. Vào thời gian nóng ran cao điểm vòi đã tự phun nước để làm mát mái tôn, giúp ngôi nhà của các bạn biến đổi mát mẻ hơn. Cơ mà, giải pháp này thì tương đối tốn kém bởi mỗi bộ phun nước mang giá khá đắt, khoảng 4 triệu VND. Hơn nữa các bạn còn buộc phải trả phổ thông tiền điện and nước. Thành ra, giải pháp này chỉ chuộng sở hữu các căn hộ sở hữu điều kiện tương đối kém chất lượng hoặc tiêu dùng nước giếng khoan.

Quạt hơi nước chống nóng

Quạt khá nước hay còn được gọi là máy phun sương. Loại quạt này tương tự như có khối hệ thống phun nước. Chi phí thi công không hề nhỏ and người sử dụng cũng đề xuất trả cả khoản chi phí điện and nước. Thành ra, gia đình bạn phải cân nhắc trước khi chắt lọc biện pháp này. Xem thêm: Giá bán tôn lạnh - cập nhật mới 2019

Sơn chống nóng cho mái nhà

Sơn chống nóng cũng khá được liệt vào một trong biện pháp chống nóng cho mái tôn. Hiện tại, bên trên Thị Trường, gần như đơn vị phân phối sơn đang cho công bố đều chiếc sơn có công dụng chống nóng. Việc phun cái sơn này lên mái tôn hoàn toàn có thể giúp giảm sự hấp thu nhiệt của mái. Theo kiểm nghiệm thì sau khoản thời gian phun sơn này nhiệt độ mái rất có thể giảm từ 5 – 10 độ.

bài toán lắp đặt cũng ko phải tinh vi, thành thử, người nhà không cần phải thuê thợ mà rất có thể tự người thực hành để tiết kiệm phí. Vấn đề phun sơn chống nóng cho mái tôn vinh được tiến hành như sau:

  • Trước lúc sơn bắt buộc khiến sạch môi trường tôn, vứt bỏ cành cây, lá cây, rác & bụi bám bên trên mái
  • Quét 1 lớp sơn chống ghỉ lên mái
  • Tiếp chính là quét thêm 2 lớp sơn chống nóng để đem đến hiệu quả tối ưu nhất

1 săng sơn chống nóng sở hữu giá khoảng 700.000 đồng/thùng 5 lit and một săng hoàn toàn có thể quét được khoảng 20m2 ví như quét 2 lớp. Trường hợp thành viên thuê thợ quét thì giá khoảng 70.000 đồng/m2.

Trần nhựa thạch cao chống nóng

Trần nhựa, trần thạch cao cũng là biện pháp chống nóng cho mái tôn đang được ưa chuộng hiện nay bởi nó vừa sở hữu tính thẩm mỹ lại mang công dụng chống nóng tuyệt vời.

Trần thạch cao với loại trần nổi và trần chìm. Cả hai dòng trần này hầu như được sử dụng khôn xiết đa dạng bởi vì nó hoàn toàn có thể chế tạo ra đc mọi đường nét trang hoàng. Nhưng mà, mức chi phí của cái trần này tương đối cao, khoảng 150.000 đồng/m2 trở lên. Ngoài ra, bạn có thể xem mẫu nhà mái tôn đẹp được tổng hợp mới nhất năm 2019

Trồng cây dây leo lên mái

đó là 1 biện pháp đơn thuần, bất chợt and hết sức thân mật sở hữu bề mặt. Vấn đề trồng cây dây leo đang cản trở được sự bức xạ của ánh nắng mặt trời & làm khoảng trống trở thành mát mẻ hơn. Nhưng, chúng ta cũng đề xuất chú ý một điều là khi làm bằng khuông lưới cho dây leo bò lên yêu cầu sẽ cho cách làm mái tôn khoảng 20cm để ngăn cản cho cành lá xúc tiếp trực tiếp mang mái tôn làm cho lá dễ bị héo úa.

Sử dụng xốp nhiệt để lắp đặt mái tôn

  • Tấm bí quyết nhiệt thông thường: khi nhắc tới xốp cách thức nhiệt thì bạn ta thường xuyên nghĩ ngay tới phần đa tấm cách làm nhiệt bởi vì nó với giá thành hoàn hảo, chất lượng tốt & được dùng hơi càng nhiều
  • Tấm xốp tráng bạc cách làm nhiệt: kế bên tên thường gọi này thì nó còn được biết tới sở hữu cái brand name phương pháp nhiệt PE OPP. giải pháp chống nóng cho mái tôn mang quy cách thức tương đối càng nhiều, độ dày từ 5mm, 10mm, 20mm, 30mm & có thể được tráng bạc một hoặc cả hai mặt. Bên cạnh tính năng chống nóng, cách làm nhiệt thì nó cũng có tác dụng cách âm

Sponsor Ads


About NS BlueScopeZacs Nam Freshman   NS BlueScopeZacs Việt Nam

1 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, May 19th, 2019, From Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam.

Created on Jun 7th 2019 21:41. Viewed 407 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.