Articles

Tiem Nang Dau Tu Bat Dong San Nghi Duong Tai Da Nang

by Zakaland G. marketer

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Green Town tại Đà Nẵng

Theo giới chuyên gia, với quỹ đất ven biển hạn hẹp, những bất động sản sở hữu vị trí mặt biển ngày càng hiếm, tiềm năng tăng giá cao.

Đà Nẵng - Đất "vàng" cho bất động sản nghỉ dưỡng Green Town

Với quỹ đất Green Town ven biển hạn hẹp, những dự án bất động sản sở hữu được vị trí mặt biển ngày càng hiếm và có tiềm năng tăng giá cao. "Dẫn đầu về khả năng làm mới mình, nhất là tiềm năng lợi nhuận cao với nhà đầu tư, có thể kể đến dự án Green Town", chủ đầu tư IDE chia sẻ.

bất động sản nghỉ dưỡng

Xem thêm về vị trí Green Town http://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/suc-hap-dan-den-tu-can-ho-green-town/

Green Town nằm tại Km0, vị trí đắc địa trên trục du lịch chính Hội An - Đà Nẵng. Từ đây, du khách chỉ mất 20 phút đến phố cổ Hội An, 40 phút đến bán đảo Sơn Trà, thưởng ngoạn cảnh đẹp của Bà Nà Hills, thánh địa Mỹ Sơn…

Dự án sở hữu 100% tầm nhìn trực diện biển

Đại diện chủ đầu tư cho biết, thiết kế dự án bắt kịp xu hướng tương lai - giữ nguyên sơ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tổ hợp Resort & Hotel 5 sao đẳng cấp quốc tế gồmGreen Towna, Khách sạn 5 sao được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới IDE Group và quản lý bởi Pan Pacific Hotels Group.

Sau những thành công và dấu ấn tại các dự án lớn trên thị trường quốc tế, Green Town Group đã chọn IDE làm đối tác chiến lược và dự ánGreen Town cũng là điểm nhấn kiến trúc đầu tiên của IDE tại thị trường Việt Nam.

bất động sản nghỉ dưỡng

Tham khảo nhà liên kế là gì http://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/nha-lien-ke-la-gi-uu-va-nhuoc-diem-cua-no/

Với những ưu điểm về thiết kế kiến trúc nổi bật và uy tín của chủ đầu tư MBLand Tonkin, ngày 25/5 vừa qua, Green Town đã nhận được giải thưởng do tổ chức BCI bình chọn.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, dự án được điều hành bởiGreen Town Group - một trong những nhà quản lý khách sạn và bất động sản Green Town lớn nhất châu Á, hứa hẹn đem lại những dịch vụ quản lý, khai thác và vận hành một cách chuyên nghiệp, hiệu quả theo chuẩn 5 sao quốc tế.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp dọc bãi biển Đà Nẵng - Hội An thời gian gần đây, Green Town với sự chuẩn bị chắc chắn và kỹ lưỡng từ chủ đầu tư đã được giới chuyên gia đánh giá là dự án sở hữu các yếu tố "thiên thời địa lợi" cần có để đầu tư.

Xem thông tin căn hộ Green Town Bình Tân cập nhật tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/


Sponsor Ads


About Zakaland G. Junior   marketer

3 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, May 8th, 2018, From HCM, Vietnam.

Created on Jun 12th 2018 02:22. Viewed 496 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.