Articles

Can Ho Green Town – Giao Hoa Voi Thien Nhien

by Zakaland G. marketer

Chắc hẳn ai cũng đã trải qua cảm giác mệt mỏi sau một ngày làm việc, muốn tìm về với những khoảng lặng bình yên. Chủ đầu tư dự án căn hộ GreenTown Bình Tân IDE, mang đến cho quý khách hàng không gian sống thoải mái nhất, tạo nên chất lượng cuộc sống tốt nhất. Dựa trên nền tảng và yếu tố đó mà căn hộ Green Town đã ra đời.

Căn Hộ Green Town – Nơi Giao Hòa Giữa Con Người Và Thiên Nhiên


Ăn – mặc - ở là 3 nhu cầu quan trọng và thiết yếu của mỗi người trong cuộc sống từ xưa tới nay. Thiết một trong 3 nhu cầu đó thì thật khó để có cuộc sống như bản thân mong ước. Như một kiệt tác khu tây thành phố, căn hộ Green Town mang đến một khúc giao hòa giữa con người và thiên nhiên.

Tại sao Căn Hộ Green Town lại là nơi giao hòa giữa con người với thiên nhiên?

Một câu hỏi sẽ khiến bạn trăn trở suy nghĩ, tại sao lại nói căn hộ GreenTown lại là nơi giao hòa giữa cong người và thiên nhiên. Bởi đây là một “Kiệt tác căn hộ xanh” mà chủ đầu tư Green Town - IDE mang lại cho quý khách hàng.

mat-bang-tong-the-green-town

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu thích những điều nhẹ nhàng trong trẻo thì đây chính là không gian sống thích hợp nhất dành cho bạn. Bởi chung cư Green Town thậ sự là một nơi như vậy. Là một sự kết hợp hoàn hảo, bản giao hưởng dành cho những vị khách sẵn lòng cho những trải nghiệm mới.

Khu căn hộ Green Town nằm ngay trung tâm khu đô thị Vĩnh Lộc mới, được thành phố quy hoạch với tiêu chuẩn đô thị mới quận Bình Tân. Thừa hưởng toàn bộ những cơ sở hạ tầng kinh tế, văn hóa cảu khu vực này. Cũng có thể xem khu đô thị Vĩnh Lộc này là trung tâm của khu vực quận Bình Tân.

mat-bang-green-town-binh-tan

Mặt bằng xây dựng của khu căn hộ Green Town được tối ưu hóa tối đa với thiết kế mang phong cách đến từ Hàn Quốc. Nội khu chung cư GreenTown đã tích hợp công viên cây xanh, hồ bơi, hệ thống cây xanh dây leo… Khu dân cư Vĩnh Lộc còn được trang bị một công viện cây xanh bao quanh làm căn hộ Green Town nổi bừng lên giữa rừng của sự trong lành, thoáng mát.

Xem thêm thông tin mặt bằng xây dựng GreenTown: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/mat-bang-dien-tich-can-ho-green-town/

Cuộc Sống Xanh – Gần Gũi Với Thiên Nhiên

Vị trí địa lý dự án thuận lợi, cách các trục đường chính quốc lộ 1A chỉ vài phút. Các khu vực trọng điểm khác như khu công nghiệp Tân Bình, khu phần mềm Quang Trung… Căn hộ Green Town được xây dựng tại khu tây thành phố, tránh xa những ồn ào náo nhiệt của đô thị. Nhưng để đi đến các địa điểm vui chơi thì cũng không khó khăn gì, khi cách các khu như AEON Mall, Pandora Trường Chinh chỉ tầm 15 phút.

Nội khu đô thị mới với tích hợp công viên cây xanh, nhà phố, cùng nhiều tiện ích vui chơi ăn uống… buổi tối sau khi đi làm về có thể đi dạo hóng mát vòng quanh nội khu an toàn ấy hít thở không khí trong lành.

tien-ich-cong-vien-green-town

Thông tin nội khu - ngoại khu GreenTown: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/tien-ich-green-town-binh-tan/

Khu căn hộ Green Town nổi bật không chỉ ở việc thừa hưởng những gì tuyệt vời nhất ở hệ thống ngoại khu, mà nếu một ngày bạn cảm thấy bản thân lười biếng đi ra ngoài mà chỉ muốn lòng vòng đâu đó trong khu thì bạn yên tâm, vì nội khu cũng chính là cả một trời tươi mát.

Nội khu căn hộ Green Town được thiết kế với phong cách hiện đại và nhiều cây xanh, ở trung tâm khu chính là hồ bơi lớn để bạn thỏa sức đắm mình vào với dòng nước mát lạnh kia, gội rửa hết đi những muộn phiền, tự mình đem lại cho mình cảm giác sảng khoái nhất để chuẩn bị tinh thần cho công việc hay những dự định quan trọng sắp tới.

Nguồn: http://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/can-ho-green-town-giao-hoa-voi-thien-nhien/


Sponsor Ads


About Zakaland G. Junior   marketer

3 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, May 8th, 2018, From HCM, Vietnam.

Created on May 27th 2018 23:46. Viewed 651 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.