Articles

TP.HCM Khan Hiem Van Phong Cho Thue Nho Khu Trung Tam

by Zakaland G. marketer

TP HCM khan hiếm văn phòng cho thuê nhỏ ở khu trung tâm

Có đến 80% khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê Green Town dưới 50m2, nhưng chỉ dưới 40% tổng nguồn cung hướng đến nhóm đối tượng này.

Nguồn cung mới tiếp tục ghi nhận sự thiếu vắng ở phân khúc văn phòng hạng A. Hãng tư vấn dự báo sẽ không có nguồn cung hạng A gia nhập thị trường trong ít nhất 2 năm tới.

Nguồn cung thấp (bằng chưa đầy 20% so với các thành phố như Bangkok, Kuala Lumpur, Jakarta... ) giúp thị trường duy trì công suất thuê phòng Green Town và giá cho thuê ở mức cao.

Tiện ích trường học gần căn hộ Green Town trong khu đô thị Vĩnh Lộc

Tiến độ Green Town Bình Tân cập nhật tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/cap-nhat-tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/

Có đến 80% khách hàng khu vực trung tâm có nhu cầu thuê văn phòng diện tích nhỏ, dưới 500m2. Nhưng chỉ có chưa đầy 40% diện tích đã cho thuê hiện nay là văn phòng nhỏ.

Đại diện khu văn phòng cho thuê C.T Plaza Phố Wall (ngay góc đường Võ Văn Kiệt - Phó Đức Chính) nhận định có nhiều nguyên nhân khiến nhu cầu về văn phòng diện tích nhỏ tăng vọt.

TP HCM vừa được hưởng cơ chế đặc thù trong việc phát triển kinh tế, các công ty quy mô nhỏ và vừa hay mô hình kinh doanh trực tuyến, startup với số lượng nhân viên ít đang ngày càng phát triển.

"Với những thông tin khả quan từ thị trường, việc đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng hay đầu tư sở hữu văn phòng diện tích tầm 25-40m2 cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuê lại, sẽ là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả trong năm nay và thời gian tới", vị đại diện nhấn mạnh.

Tiện ích Green Town trong khu đô thị Vĩnh Lộc

Tìm hiểu về dự án căn hộ Green Town Bình Tân http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

 

Đơn cử tại C.T Plaza Phố Wall, do linh hoạt diện tích cho thuê để nhắm đến nhóm khách có nhu cầu văn phòng nhỏ, nên rất được thị trường quan tâm dù mới tung ra sản phẩm. Dự án nhắm đến đối tượng thuê hoặc mua để cho thuê lại, với giá bán từ 3 tỷ đồng và giá cho thuê 1.000-1.200 USD mỗi tháng cho diện tích 25-40m2.

Hiện giá cho thuê văn phòng hạng A đang vào khoảng 53 USD mỗi m2 một tháng, tương ứng với mức giá 1.325-2.120 USD mỗi tháng cho diện tích thuê tương tự.

Xem thêm mặt bằng Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-tan/mat-bang-dien-tich-can-ho-green-town/


Sponsor Ads


About Zakaland G. Junior   marketer

3 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, May 8th, 2018, From HCM, Vietnam.

Created on May 26th 2018 20:26. Viewed 643 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.