Articles

Tiem nang phat trien nha dat tai Phu My - Ba Ria

by Đất nền Đồng nai Bán đất nền Đồng Nai một trong những địa điểm đáng
Thị xã Phú Mỹ thu hút giới đầu tư bất động sản nhờ sở hữu cảng biển nước sâu, quy hoạch khu công nghiệp, hạ tầng đồng bộ... 

Hạ tầng phát triển phục vụ công nghiệp 

Theo quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, cụm cảng Bà Rịa - Vũng Tàu, thuộc nhóm cảng biển số 5 sẽ trở thành cụm cảng tổng hợp quốc gia, cửa ngõ quốc tế cho hàng tổng hợp, tàu container 100.000 tấn, có khả năng thông qua hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm... Ðây là cơ sở để Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình dịch vụ hậu cần, hình thành trung tâm logistics của khu vực. 

Thị xã Phú Mỹ là địa phương mới được công nhận là thị xã, trọng tâm phát triển các ngành công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhờ sở hữu cụm cảng biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải. Khu vực này có đến 17 bến khai thác trong tổng số 33 bến cảng trên địa bàn tỉnh. Cụm cảng Cái Mép - Thị Vải hiện là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi thẳng châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ ba. 

Cùng với đó, khu bến cảng Cái Mép giữ vững tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong thời gian qua với mức tăng năm 2015 đạt 28% so với 2014, năm 2016 tăng trưởng 35% và năm 2017 tăng 22,6%, liên tục vào nhóm ác cảng tăng trưởng nhanh nhất thế giới, theo Alphaliner. 

Đây cũng là cụm công nghiệp có vị trí kết nối tốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Nhằm thúc đẩy vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống hạ tầng kết nối đến cảng Cái Mép - Thị Vải. 

Trong đó có các tuyến Quốc lộ 51 - tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Quốc lộ 56 - tuyến tránh thành phố Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển ra tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Quốc lộ 1. Từ đó kết nối đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. 

Các tuyến đường lớn khác cũng thuộc quy hoạch của tỉnh gồm đường Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc năm tỉnh, thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dài 77,6km, đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ... 

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định với việc sở hữu cảng biển quốc tế và giao thông đường bộ thuận lợi, nhà đất thị xã phú mỹ bà rịa vũng tàu có tiền đề tốt để phát triển thị trường bất động sản. Thời gian qua, các dự án bất động sản tại khu vực này nhận sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Đơn cử dự án đất nền Golden Center, đã nhận nhiều đặt chỗ sau khi ra mắt vào đầu tháng 11. 

Cơ hội phát triển bất động sản 

Theo nhiều chuyên gia, thị xã Phú Mỹ được xem là nơi có tiềm năng đầu tư bởi giá đất còn thấp so với các địa phương lân cận như Đồng Nai, Bình Dương... Không chỉ có cụm cảng nước sâu, tại đây còn có hệ thống khu công nghiệp với tổng diện tích gần 5.000ha. 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, trong vòng vài năm tới, Phú Mỹ hứa hẹn là khu vực thu hút ngày càng nhiều các dự án dân cư phục vụ nhu cầu nhà ở cho chuyên gia, công nhân... tại các khu công nghiệp. Chỉ riêng khu công nghiệp đô thị Châu Đức dự kiến thu hút 80.000 lao động, trong đó có khoảng 10.000 lao động địa phương. 

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 - 0967732911 (Zalo) 

https://smarturl.it/4d95md 
https://po.st/XRWbrG 
http://bit.ly/2TYpnai 
http://ow.ly/hju130odhmo 
https://goo.gl/BEH6bW 
http://tinyurl.com/y6myu3b8 
https://bom.to/CarXi 
https://v.gd/rzAfcD 
https://is.gd/5Oyn2X 
https://s.id/46SUF 
http://gg.gg/di077 
http://cort.as/-GBkj 
http://bit.do/eMUmm 
http://xurl.es/2463a 
http://ix.sk/NMhiC 
http://chilp.it/c2d1e5c 
http://gul.ly/wuch8 
http://bitly.kr/fabP4 
http://fwto.eu/bjj 
https://www.bandatnenbaria.vn/tin-tuc-204/

Sponsor Ads


About Đất nền Đồng nai Innovator   Bán đất nền Đồng Nai một trong những địa điểm đáng

6 connections, 0 recommendations, 51 honor points.
Joined APSense since, September 26th, 2018, From Đồng Nai, Vietnam.

Created on Mar 29th 2019 21:30. Viewed 488 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.