Articles

Trang Phục Khi Leo Núi Cho Người Du Lịch

by Minh Nguyễn w88tel
Việc lựa chọn trang phục đôi lúc tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho chuyến du lịch của du khách. Trang phục chỉ đẹp khi phù hợp với điều kiện cụ thể vì thế chọn trang phục mang theo trong một chuyến du lịch, du khách cần quan tâm đến loại hình du lịch mình sẽ tham gia:

Một trong những lưu ý chung là trang phục mặc khi du lịch cần phải được thoải mái, phù hợp, dễ làm sạch, chống bám bẩn và khó nhăn. Những bộ trang phục rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp du khách vận động tốt hơn trong suốt chuyến du lịch của mình.Các loại quần áo có thể được giặt bằng tay, khô một cách nhanh chóng và không nhăn là sự lựa chọn lý tưởng.Bên cạnh đó, túi xách cũng là một vật dụng rất quan trọng vì du khách luôn cần một nơi để giữ đồ khi du lịch.

Trang phục khi leo núi:
Leo núi ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự tham gia của nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê thử thách, mạo hiểm. Tuy nhiên đây là một chuyến du lịch cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục. Du khách cần chọn trang phục gọn gàng, thể hiện sự năng động và khỏe mạnh. Thông thường khi leo núi cơ thể thường xuyên di chuyển lên đồi núi cao, tốn nhiều sức, ra mồ hôi vì thế trang phục hợp lý nhất đó là quần sooc, quần kaki hoặc jean ngắn rộng rãi kết hợp với áo thun vừa thấm mồ hôi, không vướng víu vừa tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, dễ chịu cho du khách.

http://banktourist.vn/

Ngoài ra, các phụ kiện khác như: mũ, giày, ba lô…là phụ kiện vô cùng quan trọng. Giày thể thao rất phù hợp với địa hình đồi núi. Du khách cần phải chú trọng chọn giày loại tốt, vừa vặn với chân, có thể đi nước, có độ bám 4 hướng, điều đó sẽ đảm bảo sự bền bỉ và an toàn cho du khách mọi lúc. Kiểu mũ hiệu quả được dùng khi leo núi là mũ lưỡi trai bởi kiểu dáng gọn, nhỏ nhắn ôm vào đầu vừa tránh nắng gió mà lại tạo phong cách sành điệu. 

Hành trình leo núi không tiện lợi như ở đồng bằng, vì vậy du khách cần mang theo ba lô đeo phía sau để đựng một số vật dụng cần thiết như nước, áo mưa, điện thoại, đồng hồ, thức ăn nhanh… Du khách có thể chọn loại balô bền, dây đeo đàn hồi tốt để đảm bảo trong suốt hành trình.

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on Apr 27th 2018 02:11. Viewed 275 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.