Articles

PSG đạt thỏa thuận mua Mbappe

by Minh Nguyễn w88tel
Tờ Guardian đưa tin PSG và Monaco 138 com đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Mbappe. Theo đó, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử chấp thuận chi ra 155 triệu euro, số tiền các nhà ĐKVĐ Ligue 1 đòi hỏi để có được tài năng 18 tuổi người Pháp.  Tuy nhiên, thương vụ này không thể hoàn tất trong một sớm một chiều bởi lẽ gã trọc phú thành Paris sẽ phải thuyết phục được Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) về việc tuân thủ Luật công bằng tài chính FFP.

 138 com

Lý do rất đơn giản, nếu chiêu mộ thành công Mbappe, PSG sẽ chi tới 393 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017, một con số không tưởng.  Hiện đội bóng này đã chi 238 triệu euro cho hai bản hợp đồng Yuri Berchiche (16 triệu euro, từ Real Sociedad) và Neymar (222 triệu euro, từ Barcelona). Cần biết thêm, tổng doanh thu của PSG ở mùa 2015/16 chỉ ở mức 600 triệu euro. Mùa giải 2016/17, doanh thu của đội bóng này khó có thể tăng đột biến vì thành tích thi đấu sụt giảm (mất chức vô địch Ligue 1 cá cược bóng đá miễn phí ).

Trong một tuyên bố mới đây, UEFA khẳng định FFP vẫn hoạt động hiệu quả và chủ tịch Aleksander Ceferin nhấn mạnh sẽ nghiêm trị các câu lạc bộ không tuân thủ các quy tắc này. Ông này cho biết: "Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn cho các câu lạc bộ để họ hiểu rõ về FFP. Nhưng nếu họ không tuân thủ chúng tôi sẽ trừng phạt, và chúng tôi sẽ trừng phạt mạnh tay".

Người chiếm sân khấu trong trận này là Edinson Cavani. Tiền đạo người Uruguay có một ngày thi đấu vô cùng hiệu quả.

Phút 20, nhận đường chọc khe nhanh từ Neymar, Cavani băng xuống và bị cản phá trái phép trong vòng cấm. Phạt đền cho đội chủ nhà và chính Cavani bước lên thực hiện thành công mở tỷ số trận đấu.

Đến phút 89, Cavani khép lại một ngày đẹp trời của mình khi đánh gót điệu nghệ từ đường căng ngang thuận lợi của Thomas Meunier bên cánh phải phá lưới đối phương link vao w88 .

"Tôi không chỉ nói về PSG. Tôi đang nói về tất cả các đội bóng tại châu Âu. Chúng tôi đang theo dõi sát sao. Hãy tin rằng chúng tôi sẽ mạnh tay", ông Ceferin nói thêm". PSG từng bị xử phạt vì vi phạm FFP trong năm 2014, khi hợp đồng tài trợ trị giá 180 triệu euro với một tập đoàn Qatar bị đánh giá thiếu thuyết phục.

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on Aug 27th 2017 10:49. Viewed 1,033 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.