Articles

XIMGO | Trang thông tin điện tử Du Lịch Việt Nam và Du lịch Quốc Tế

by Ximgo trang Thong tin du lich XIMGO Trang thong tin dien tu Du Lich Viet Nam Quo

Ximgo trang thông tin điện tử du lịch số 01 tại thị trường Việt Nam

Webste https://ximgo.com/

Twitter https://twitter.com/ximgocom

About https://about.me/ximgocom

Ximgo chia sẻ thông tin kinh nghiệm cẩm nang, món ăn và Ẩm Thực Du Lịch đặc sắc tại những Địa Điểm Du Lịch nổi tiếng của Việt Nam cũng như điểm Du Lịch nổi tiếng Quốc Tế. Bằng việc giới thiệu trang tin tức du lịch XIMGO.com này như là một sự khẳng định tâm huyết và quyết tâm của đội ngũ XIMGO đang ngày đêm xây dựng và phát triển trang web nhằm đưa du lịch Việt Nam lên một vị thế mới trong khu vực và quốc tế.

Địa chỉ Số 01, Ngõ 24 Phố Phúc Hoa, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam, 100000 Sđt 0334236236 Mail ximgocom@gmail.com - info@ximgo.com Hashtags #ximgo #dulich #dulich #dulichvietnam ##dulichquocte #kinhnghiem#dulich

Mục tiêu chiến lược

Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng trang thông tin điện tử du lịch của XIMGO JSC tại địa chỉ ximgo.com/tin-tuc (Sau đây gọi tắt là mảng "XIMGO TIN TỨC") đây là một chuyên trang dành riêng cho các thông tin về cẩm nang, kinh nghiệm du lịch, review đánh giá các địa điểm du lịch trong và ngoài nước kết hợp với việc giới thiệu các món Ẩm thực du lịch nổi tiếng nhất.

Nội dung chính

Rất rõ ràng và cụ thể các định hướng mục tiêu nội dung của XIMGO tin tức là cung cấp các thông tin hữu ích dành cho người yêu thích du lịch một cách chân thực và khách quan nhất. Review chi tiết những điạ điểm du lịch, điểm du lịch yêu thích trong và ngoài nước. Cùng xem qua những mục nội dung chính trên XIMGO tin tức dưới đây.

Địa điểm nổi tiếng

Chuyên mục cung cấp các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam: Vịnh Hạ Long, Sapa,  Bà Nà Hill, Hang Sơn Đoòng, Phong Nha Kẻ Bàng, Mũi Né, Phú Quốc .... review chi tiết các địa điểm này có gì hay, khi đi du lịch cần chú ý những gì, các thông tin cần thiết về từng địa điểm du lịch sẽ được cập nhật và giới thiệu trong chuyên mục này.

Du lịch quốc tế

Chúng tôi sẽ lấy đây là một trong những thế mạnh của XIMGO tin tức trên thị trường trang du lịch trực tuyến tại Việt Nam. Nhằm mục tiêu cung cấp một loạt những địa danh du lịch nổi tiếng nhất trên quốc tế trong đó tập trung vào 5 châu lục:  Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Úc. Trong mỗi châu lục chúng tôi sẽ lọc ra những quốc gia của châu lục đó, từ đó giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng của quốc gia đó đến độc giả.

Du lịch Việt Nam

Là một tập thể và con người Việt Nam, chúng tôi tin tưởng du lịch Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ và vượt bậc trong thời gian tới với "Vẻ đẹp bất tận" Việt Nam đã và đang là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế trong thời gian gần đây. Tuy nhiên những địa điểm tham quan nổi tiếng, khu du lịch hay các mẹo đã được rất nhiều blog và website lớn tại Việt Nam cung cấp rồi. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp những thông tin hữu ích theo cách khác như: các mẹo, các cách hay trả lời những thắc mắc của độc giả với những top list hoặc kinh nghiệm du lịch.


Sponsor Ads


About Ximgo trang Thong tin du lich Junior   XIMGO Trang thong tin dien tu Du Lich Viet Nam Quo

1 connections, 0 recommendations, 13 honor points.
Joined APSense since, June 25th, 2020, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 26th 2020 05:02. Viewed 412 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.