Articles

Sanchez sẽ trở lại thi đấu cho Arsenal

by Minh Nguyễn w88tel
Sau khi “cướp” Miralem Pjanic khỏi tay Roma happy8 vào mùa Hè 2016, Juventus tiếp tục kế hoạch “hút máu” kình địch áo màu bã trầu khi tổng tấn công Kevin Strootman trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Báo chí Italia đồng loạt đưa tin Juve đã gửi lời đề nghị trị giá 40 triệu euro tới cho Roma để có Strootman. Đây là mức giá rất gần với điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 45 triệu euro của tiền vệ người Hà Lan. Điều này chứng tỏ những tin đồn suốt hơn một tháng qua là thật. 

[IMG] 

Roma rõ ràng có cớ để lo ngại vì vụ áp phe này. Họ đã bán Leandro Paredes sang Zenit hồi đầu kỳ chuyển nhượng và tuyến giữa giờ khá mỏng. Nếu Strootman ra đi, Giallorossi có thể sẽ lâm vào cuộc khủng hoảng, không chỉ ở chuyên môn mà còn cả niềm tin trong mùa giải này 138 com .

Roma được cho là đã tương kế tựu kế khi đưa ra phương án Strootman = Cuadrado + tiền cho phía Juve. Nếu phương án này thành công, Roma sẽ có được người thay thế Mohamed Salah tới Liverpool. Khoảng trống của Strootman sẽ được lấp đầy bởi tân binh Lorenzo Pellegrini. Dù là một phương án khả dĩ, nhưng sức mạnh của Roma vẫn bị suy yếu đáng kể.

Về phía Juve, việc có được Blaise Matuidi từ PSG với giá phải chăng (20 triệu euro + 10 triệu phụ phí) vẫn chưa làm HLV Max Allegri hài lòng. Ông muốn có thêm Strootman để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ sau khi chứng kiến tuyến giữa từng được đánh giá rất cao của Juve gãy đổ hoàn toàn trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League 2017. 

Mục tiêu lớn nhất mà Juve nhắm tới là Mateo Kovacic của Real Madrid. Nhưng cái giá 75 triệu euro mà Juve đưa ra chưa thuyết phục được Real nhả người. Nhận thấy rủi ro quá lớn trong khi thời gian không còn nhiều, Juve đã quay sang Strootman. Dự kiến thương vụ này sẽ sáng tỏ trong vài ngày tới w88 mobile .

Strootman tới, Marchisio đi?
Báo chí Italia đồn đoán rằng việc Strootman tới Juve sẽ mở đường để Marchisio tới… AC Milan. Đội phó của Bà đầm già được cho là đã đồng ý những điều khoản cá nhân với Milan, vấn đề giờ chỉ còn ở mức giá và việc Juve có tìm được phương án thay thế hay không.

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on Aug 25th 2017 09:40. Viewed 982 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.