Articles

tại sao nền sử dụng gạch ốp tường phòng khách

by Linh Xinh Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

Mặc dù gạch ốp tường chính yếu thúc đẩy đến kiểu dáng nhà bếp và phòng tắm. Nhưng đừng mẫu bỏ chúng hoàn toàn trường hợp bạn hiện đang muốn trang hoàng nội thất phòng khách. Các chiếc gạch ốp tường siêu phổ biến tiện lợi thực tế đêm lại hiệu quả chất lượng và thẩm mỹ cho căn phòng này. Nếu bạn đang trù trừ lựa tậu gạch ốp lát khiến vật liệu ốp tường phòng khách. Hãy đọc tiếp thông tin sau đây để biết thêm lý do cho sự lựa tìm xuất sắc này. 

  1. GẠCH ỐP TƯỜNG TẠO NÊN NHỮNG THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Gạch ốp tường hiện đại ngày nay chế tạo nhiều mẫu mã đẹp đáp ứng những bề ngoài tuyệt vời cho phòng khách. Cho dù bạn mẫu mã nội thất căn phòng theo hướng hiện đại hay hướng cổ điển. Rất dễ dàng bạn với thể mua một chiếc gạch ốp tường như ý. 

Bằng kỹ thuật hiện đại, gạch ốp tường còn tồn tại ở đa dạng dạng độc đáo. Những đường vân in trên bề mặt men dung nhan nét đến ngỡ ngàng. Nhiều sản phẩm gạch trong bộ sưu tập khi ốp tường xẹp lại thành 1 bức tranh thật sống động. Đó là những sản phẩm gạch tranh tường 3D đẹp độc đáo. 

gach op tuong

Sự phong phú của kích tấc gạch ốp tường cũng giúp bạn tự do sáng tạo theo ý muốn. Gạch ốp tường 30×60 được áp dụng thi công phổ biến. Nhưng bạn vẫn với thể sử dụng một kích thước gạch to hơn. Đó mang thể là gạch ốp tường 40×80. Thậm chí dùng gạch ốp tường 60×120 là 1 tấm gạch to cho tường được phẳng phiu. Hoặc bạn với thể dùng kết hợp rộng rãi mẫu kích cỡ gạch trên một bức tường. 

Phòng khách sẽ sáng bừng lên sở hữu kiểu kiểu dáng trang trí bằng gạch tường. Thiết kế gạch là sự bổ sung xuất sắc cho nội thất căn phòng này. Bạn sẽ thấy được rộng rãi điều thú vị bằng việc tiêu dùng gạch men cho phòng khách. Một cách trang trí nội thất mới thay thế cho giấy dán tường, tấm ốp nhựa và sơn tường. 

  1. GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH TẠO NÊN NHỮNG BỨC TƯỜNG SẠCH SẼ NHẤT

Gạch ốp tường là một vật liệu với cấu tạo cầu kỳ. Chúng được tạo ra bằng bột đá và đất sét. Lớp bên trên bề mặt được phủ men, tráng men, hoặc mài bóng. Lớp bề mặt đó khả năng chống bám bẩn một cách hiệu quả. 

Với những vết bụi thông thường không làm khó lớp bề mặt gạch. Bởi chúng không thu hút và giữ bụi trên đó. Còn sở hữu các vết bám bẩn khác thì hoàn toàn thể làm sạch được bằng cách vệ sinh nhẹ nhàng bằng một miếng vải ẩm hoặc chỉ cần lau tường sở hữu chất tẩy rửa thông thường. 

gach op tuong phong khach

So sánh sự sạch sẽ của bức tường gạch ốp lát sở hữu sơn tường hay giấy dán tường sẽ thấy rõ hơn điều đó. Giấy dán tường sơn tường để lại vết bẩn dễ dàng mà chúng ta lại ko thể làm cho sạch được ko kể giải pháp thay mới. Các chiếc vật liệu này cũng sẽ dễ tạo nên vết mốc, loang lổ nếu thời tiết khiến cho ẩm bức tường. 

  1. GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH PHỐI HỢP HOÀN HẢO VỚI GẠCH LÁT NỀN 

Chắc chắn phòng khách nào cũng được áp dụng 1 biện pháp lát nền hoặc mang gạch ốp lát hoặc sở hữu ván sàn gỗ hoặc vật liệu giả sàn gỗ. Đa số công trình mang phòng khách đều sử dụng gạch lát nền. Vậy thì gạch ốp tường phòng khách là sự lựa tìm tuyệt vời. Gạch ốp tường rất dễ kết hợp sở hữu gạch lát nền. Đặc biệt khi bạn tiêu dùng những sản phẩm trong cộng 1 bộ sưu tập. Ngoài việc tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế. Điều này còn giúp bạn hà tiện được đa dạng thời gian tậu sắm, chọn lựa. 

  1. GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH CÓ ĐỘ BỀN CAO 

Có thể khẳng định 1 điều, gạch ốp tường là vật liệu trang hoàng tường phòng khách bền nhất. Tuân thủ cách thi công đúng, bạn sẽ mang một bức tường phòng khách tồn tại lâu dài cộng mang tuổi thọ công trình. 

Sơn tường rất dễ bong tróc, ít ra 1 năm bạn nên sơn lại 1 lần để bảo đảm bức tường như mới. Dùng giấy dán tường lại càng bắt buộc cần thay thế thường xuyên vì chúng rất dễ rách.

gạch ốp tường phòng khách 2020

Những viên gạch ốp tường chịu lực to hơn so với đa dạng nguyên liệu khác. Bởi vậy chúng còn là 1 biện pháp thi công bảo vệ bức tường rẻ hơn. Sử dụng gạch ốp tường phòng khách là 1 phương pháp gia tăng thêm chất lượng công trình. 

Nguồn: http://taiceragroup.com.vn/5-ly-do-nen-su-dung-gach-op-tuong-cho-phong-khach/

  1. SỬ DỤNG GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giá gạch ốp tường hiện nay siêu cạnh tranh. Bạn ko mất phổ biến chi phí để tìm được các mét vuông gạch ốp tường cho phòng khách. Thêm vào đó, gạch ốp tường ko mất thêm chi phí thay thế và sửa chữa. Vì vậy đây là nguyên liệu với tới khả năng tần tiện giá tiền trong thi công. 

Những lý do trên đã thuyết phục được bạn dùng gạch ốp tường cho phòng khách chưa? Nếu đã quyết định sử dụng, hãy đến đại lý gạch ốp lát Hải Linh để sở hữu thể lựa tậu một mẫu gạch ứng ý nhất. Hải Linh là shop bán gạch ốp tường cam kết chính hãng  các thương hiệu gạch Taicera, Viglacera, Đồng Tâm, gạch nhập khẩu. Hải Linh cũng cam kết giá tiền sản phẩm bắt buộc chăng nhất. Địa chỉ Showroom trưng bày sản phẩm tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828.


Sponsor Ads


About Linh Xinh Freshman   Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

11 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 17th 2020 00:44. Viewed 282 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.