Articles

Chọn màu sắc và chất liệu gạch 30x30 cho nhà tắm

by Linh Xinh Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

Khác với những căn phòng khác trong nhà, thì phòng tắm là nơi có diện tích nhỏ nhất. Vì thế khi ốp lát gạch cho phòng tắm bạn nên chọn gạch mẫu gạch có kích thước 30x30 là phù hợp nhất. Vậy để chọn màu sắc và kích thước gạch phù hợp với gia đình mình như nào là chuẩn nhất thì bạn nên xem những gợi ý sau đây.

Chọn chất liệu gạch 30x30 cho phòng tắm nhỏ

Hiện nay, gạch 30x30 trên thị trường có rất nhiều loại. Chọn chất liệu gạch 30x30 cho phòng tắm nhỏ bạn nên chọn những mẫu gạch men nhám. Những mẫu gạch men nhám vừa có khả năng chống trơn trượt tốt, vừa dễ dàng vệ sinh lau chùi tẩy rửa. Nhà tắm là nơi thường xuyên dính nước, nơi nhiều vi khuẩn trú ngụ, việc chọn gạch dễ lau chùi tẩy rửa sẽ bảo đảm không gian sạch sẽ, không gian sáng sủa, không gian an toàn và thoáng đãng cho phòng tắm của gia đình.

gach-lat-nen-nha-tam-30x30

Bạn nên chọn loại gạch có khả năng chống thấm nước cao, độ hút ẩm của gạch thấp. Điều này giúp duy trì tuổi thọ gạch bền lâu cùng năm tháng. Tuổi thọ gạch bền lâu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển.

Chọn màu sắc gạch 30x30 cho phòng tắm nhỏ

Phòng tắm có diện tích nhỏ nên nhiều người nghĩ rằng chỉ nên chọn các mẫu gạch có gam màu sáng, màu ánh kim sẽ mang đến ko gian rộng mở, thoáng đạt. Những gam màu tối, các viên gạch họa tiết rối mắt ko nên dùng cho phòng tắm sẽ khiến cho không gian chật chội. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng giả dụ nếu bạn biết cách phối hợp màu  sắc gạch.

Kết quả hình ảnh cho gạch lát nền nhà tắm 30x30

Bạn có thể chọn những viên gạch màu sáng cho phòng tắm nhỏ như màu trắng, màu be, màu kem, màu ánh kim ốp chủ đạo phòng tắm. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những dòng gạch tối màu, những loại gạch họa tiết hoa văn tạo điểm nhấn cho ko gian phòng tắm. Phòng tắm của bạn sẽ vẫn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo cũng như sự đa dạng và thoáng đã cho căn phòng.

Bên cạnh việc phối hài hòa gạch màu tối, họa tiết vào gạch màu trơn tuột sáng màu tạo điểm nhấn như trên, bạn cũng có thể tiêu dùng phương pháp ốp tường gạch nhà tắm nhỏ theo hướng gạch sáng màu ở phía trên và phía dưới là gạch tối màu, các loại gạch họa tiết khía cạnh ở phía dưới. Điều này vẫn tạo được sự độc đáo cho ko gian, ấn tượng cho ko gian phòng tắm của ngôi nhà của gia đình bạn.

Nguồn: http://thachbangroup.com.vn/cach-chon-gach-30x30-cho-phong-tam-nho/


Sponsor Ads


About Linh Xinh Freshman   Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

11 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 19th 2019 02:38. Viewed 551 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.