Articles

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn mua đâu giá rẻ?

by Linh Xinh Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn được thi công tạo nên sự an toàn khi di chuyển. Đây là vật liệu cần thiết khi hoàn thiện nhà tắm. Rất nhiều đại lý, cửa hàng có bán loại gạch này. Nhưng đâu là nơi bán sản phẩm chính hãng, giá rẻ??

1. Vai trò quan trọng của gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Trước khi tìm hiểu địa chỉ bán gạch ốp lát giá rẻ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vai trò của loại gạch lát nền nhà tắm chống trơn. 

Gạch lát nền nhà tắm là những mẫu gạch được ứng dụng thi công ở trong nhà tắm. Gạch lát nền nhà tắm thường được chọn là những mẫu gạch hút ít nước, màu gạch tươi sáng, bề mặt gạch có ma sát nhiều. Vì những đặc tính trên của gạch phù hợp với đặc điểm của nhà tắm là ẩm ướt, diện tích nhỏ. 

gach lat nen nha tam 1

Những mẫu gạch chống trơn có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thi công sàn nhà tắm. Gạch chống trơn mang lại tính an toàn cao khi sử dụng không gian này. An toàn là nhu cầu cao nhất trong tháp nhu cầu của con người. Vì thế, khi chọn gạch lát nền nhà tắm, người tiêu dùng rất chú trọng đến đặc tính này của gạch. 

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn trong có nhiều kiểu. Gạch chống trơn có bề mặt họa tiền sần, nổi khối. Loại gạch này thường có lớp men bóng, họa tiết sẽ được in nổi khối để tạo nên lực ma sát khi di chuyển. 

Loại thứ 2 là gạch bề mặt nhám. Loại gạch lát nền nhà tắm này có khả năng chống trơn tương tự như giấy nhám. Khi bạn sờ vào bề mặt sẽ thấy ráp ráp. Gạch nhám có mặt mem là men khô (men matt). 

gach lat nen nha tam 3

Ngoài ra gạch lát nền nhà tắm chống trơn cao cấp được làm từ loại men chất lượng cực đỉnh. Loại men này gặp nước trên bề mặt sẽ tạo ra độ ma sát lớn. Bề mặt gạch với cơ chế đặc biệt này sẽ khắc phục được nhược điểm của 2 loại trên. Đó là bề mặt gạch nhẵn hơn tăng khả năng chống bám bẩn trên bề mặt gạch.  Loại gạch này chủ yếu ở trong dòng gạch nhập khẩu từ nước ngoài. 

Các loại gạch trên đều có mặt ở các đại lý gạch trên toàn quốc. Khách hàng hãy chọn những địa chỉ uy tín, bán gạch chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất. 

2. Đâu là đại lý bán gạch lát nền nhà tắm chống trơn chính hãng, giá rẻ?

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn dễ mua, nhưng bạn cần đến đại lý gạch ốp lát Hải Linh để có được sản phẩm gạch chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. 

Đại lý gạch ốp lát Hải Linh phân phối nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu. Khách hàng thỏa sức lựa chọn để có được một sản phẩm chính hãng Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã… Hoặc cao cấp hơn, bạn có thể mua các loại gạch ốp lát nhập khẩu. 

Kết quả hình ảnh cho gạch nhà tắm đẹp

Hải Linh cam kết 100% chất lượng gạch đúng với những gì hãng gạch công bố. Vì Hải Linh phân phối chính thức các sản phẩm từ hãng. Đồng nghĩa giá gạch ốp lát tại Hải Linh cũng được chiết khấu cao. % chiết khấu sản phẩm có thể lên đến 30%. 

Đặc biệt, khi chọn mua gạch tại Showroom gạch ốp lát Hải Linh, khách hàng còn được hỗ trợ chọn mua gạch bởi đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Hải Linh còn có tổng đài chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. 

Mong muốn mua gạch ốp lát, gạch lát nền nhà tắm chống trơn chất lượng cao. Khách hàng vui lòng liên hệ với Showroom Hải Linh tại 

- Ô sô 5&6 shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội\

- 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

- 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hoặc gọi đặt hàng online qua tổng đài: 1900-599.828. 

Xem mẫu gạch ốp nhà tắm tại: 

https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/mau-gach-op-nha-tam-535/Sponsor Ads


About Linh Xinh Freshman   Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

11 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 14th 2019 00:56. Viewed 673 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.