Articles

Gạch ốp tường phòng khách nhà ống màu vàng đẹp và ấn tượng nhất

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Gạch ốp tường phòng khách màu vàng và gạch ốp tường phòng khách màu ghi là 2 gam màu được lựa chọn nhiều nhất, phổ biến nhất cho nhà ở hiện nay. Nhà ống cũng là kiểu nhà được nhiều người xây dựng nhất cho nhà ở khu vực thành phố, thị xã hiện nay. 

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về gạch ốp tường phòng khách nhà ống màu vàng. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, giúp bạn có thể chọn lựa được mẫu gạch ốp tường có màu sắc phù hợp nhất, đẹp nhất, thuận phong thủy nhất cho nhà ở của mình. 

1.Đặc điểm của gạch ốp tường phòng khách nhà ống màu vàng

Mẫu Gạch ốp tường đẹp cho phòng khách màu vàng được ưa chuộng từ khi gạch ốp lát mới xuất hiện ở Việt Nam. Theo thời gian, các mẫu gạch ốp tường màu vàng có sự thay đổi đáng kể về họa tiết, chất lượng nước men, chất lượng gạch, song vẫn luôn là một trong những màu sắc được yêu thích, ưa chuộng nhất cho nhà ở đặc biệt là nhà ở khu vực miền Bắc. 

1.1 Xương gạch màu vàng ốp tường phòng khách Gạch ốp tường phòng khách màu vàng được hầu hết các hãng gạch uy tín tại Việt Nam  sản xuất với số lượng  lớn và nhiều mẫu mã đẹp. Xương gạch phổ biến với 2 loại xương gạch là xương gạch granite và xương gạch ceramic. Nếu bạn dự định mua gạch chất lượng cao ốp tường cho nhà ở bạn có thể chọn xương gạch granite. Những mẫu gạch ceramic từ các hãng gạch uy tín cũng luôn bảo đảm chất lượng  lâu bền, bạn cũng có thể chọn lựa cho nhà ở. 

1.2 Họa tiết gạch ốp tường màu vàng cho phòng khách 

Gạch ốp tường màu vàng có họa tiết khá đa dạng. Họa tiết chủ yếu nhất hiện nay là những mẫu gạch có họa tiết vân đá tự nhiên. Ngoài ra, gạch ốp tường màu vàng cho phòng khách cũng có rất nhiều mẫu gạch họa tiết hoa văn trang trí đẹp mắt cho nhà ở, tạo điểm nhấn cho không gian. Một số họa tiết trang trí bạn có thể chọn cho không gian được yêu thích là họa tiết mang hơi hướng biển, họa tiết hoa văn….

1.3 Bề mặt, nước men gạch ốp tường phòng khách màu vàng

Nước men gạch ốp tường phòng khách màu vàng hiện nay phổ biến nhất với nước men bóng, bóng mờ và mờ, bề mặt nhẵn. Bạn có thể chọn sao cho phù hợp với men gạch lát nền và phong cách thiết kế nội thất nhà ở mong muốn. 

2.Gạch ốp tường phòng khách màu vàng hợp với gia chủ mệnh gì?

Theo phong thủy, phòng khách là căn phòng có tính phong thủy nhất trong ngôi nhà. Lựa chọn gạch ốp tường, gạch lát nền có màu sắc phù hợp với mệnh gia chủ có thể mang lại sự may mắn, bình an đến với các thành viên cho gia đình. 

Gam màu vàng là gam màu đặc trưng nhất cho bản mệnh Kim. Vì thế, những gia chủ có bản mệnh Kim sử dụng gạch ốp tường phòng khách nhà ống màu vàng sẽ rất hợp phong thủy. Ngoài mệnh Kim, những gia chủ có bản mệnh Thủy cũng rất hợp phong thủy khi sử dụng gạch ốp tường phòng khách có màu vàng. 
Sở dĩ như vậy bởi theo quy luật tương sinh trong phong thủy thì mệnh Kim sinh mệnh Thủy. Gạch ốp tường có gam màu vàng nâu rất hợp với gia chủ có mệnh Thổ. Chính vì thế những mẫu gạch có gam màu vàng nâu họa tiết vân gỗ thường rất được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn ốp tường cho nhà ở hiện  nay. 

Đối với gia chủ có bản mệnh Mộc và bản mệnh Hỏa không nên chọn gạch ốp tường có gam màu vàng theo quy luật tương khắc trong phong thủy. Tuy nhiên, những thông tin phong thủy trên chỉ mang tính tham khảo, chưa thực sự được kiểm chứng bởi khoa học chính xác, nên bạn cân nhắc theo sở thích, phong cách nhà ở mong muốn từ đó tính toán lựa chọn gạch sao cho phù hợp nhất cho không gian nhà ở.  

Bất cứ không gian nào trong nhà ống từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm sử dụng gạch ốp tường phòng khách màu vàng cũng mang lại vẻ đẹp lý tưởng cho nhà ở. Với những thông tin chia sẻ về gạch ốp tường phòng khách nhà ống màu vàng như trên hi vọng giờ đây bạn đã có thể có được những kiến thức cơ bản về gạch ốp tường màu vàng. Để có thể tham quan, trải nghiệm trực tiếp nhiều hơn các mẫu gạch màu vàng ốp tường bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa được mẫu gạch tốt nhất với giá phù hợp nhất cho không gian nhà ở của mình!

>>Xem ngay: Gạch ốp tường phòng khách nhà ống màu vàng đẹp và ấn tượng nhất


Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 31st 2020 22:45. Viewed 569 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.