Articles

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu chuẩn nhất tháng 6

by Le Nhi Marketer

Thưa nha sỹ ! Răng hàm trên của em bị vẩu hàm trên nên em muốn đi niềng chỉnh răng, nhưng chưa rõ chỉ niềng răng hàm trên giá bao nhiêu vậy ạ. Giá thành có mắc lắm không và loại mắc cài niềng răng nào có tầm giá rẻ nhất, phù hợp với người thu nhập thấp ạ. Hi vọng bác sỹ nha khoa giải đáp giúp em. ( Võ Trinh, Cần Thơ)

Tư vấn

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho bệnh viện Bally. Với vấn đề bạn đang quan tâm niềng răng hàm trên khoảng nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng hàm trên khoảng nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

Chỉnh răng hàm trên là một phương pháp giúp tu sửa lại những khuyết điểm răng bị hô vẩu móm, răng bị thưa, khấp khểnh… sao cho răng cấm trên trở thành đồng đều, cân bằng với răng hàm dưới, đảm bảo khớp đạt chuẩn hơn, giúp việc ăn nhai cắn xé tốt hơn.

Thời gian chỉnh nha niềng răng thông thường từ 18 – 24 tháng, và chỉnh răng hàm trên hết khoảng nhiêu được quyết định bởi loại phương tiện chỉnh nha niềng răng mà bạn lựa chọn.

hiện tại, có hầu hết loại dụng cụ chỉnh răng tối tân được áp dụng trong chỉnh nha niềng răng hàm trên, vừa có cơ hội chuyển dịch răng hiệu quả, vừa an toàn tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Ở mỗi loại công cụ sẽ có những mức giá Khác nhau, tại trung tâm nha khoa Bally giá chỉnh nha niềng răng được quy định như sau:

  • Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài bao gồm: Mắc cài Bally loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi thì giá niềng răng hàm trên sẽ từ: 30.000.000 – 120.000.000 VND/Liệu trình.

  • Đối với niềng răng không mắc cài bằng khay niềng Inivsalign có giá tiền niềng răng chỉnh nha hàm trên từ: 79.100.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình.

>>> Tham khảo thêm có cách chỉnh răng không cần niềng nào đem đến hiệu quả không?

Các yếu tố quyết định tới niềng răng hàm trên khoảng nhiêu tiền

Cùng lúc, chỉnh nha niềng răng hàm trên khoảng nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng lệch lạc và hoàn hảo dịch vụ của bệnh viện nơi bạn chỉnh nha niềng răng. Cụ thể:

Tình trạng răng lệch lạc ở hàm trên

Ở mỗi người dùng sẽ có mức độ, tình trạng răng lệch lạc dị biệt. Vậy nên chỉ khi được nha sỹ chữa bệnh, kiểm soát cấu tạo răng, xương hàm mới hoàn toàn có thể nhận định rõ từng trường hợp làm rõ, từ đó mới đưa ra công nghệ và loại công cụ niềng răng chỉnh nha thích nghi, cũng quyết định chính xác chi tiết chỉnh răng hàm trên chi phí bao nhiêu.

  • Nếu răng cấm trên bị hô, sai lệch ở mức độ vừa phải, khớp cắn không quá phức tạp thì công nghệ chỉnh răng, Cũng như khoảng thời gian tiến hành và tầm giá niềng răng hô hàm trên sẽ ít tiền hơn.

  • trái lại, răng bạn bị vẩu hàm trên quá mức, khớp cắn hai hàm mất cân xứng, thì cần thời kì lâu hơn để nắn chỉnh nha về lại vị trí, kèm theo đó giá cả chỉnh răng hàm trên cũng sẽ cao hơn.

Tối ưu nhất dịch vụ của nha khoa

Đây cũng là một lí do cần phải có quyết định đến tầm giá niềng răng chỉnh nha hàm trên. Bạn không nên chủ quan lựa chọn một nha khoa bất kỳ, khi thấy chi phí niềng chỉnh răng thấp, điều chủ chốt hơn bạn cần quan tâm tâm tới chuẩn mực dịch vụ, chuyên môn của bác sỹ nha khoa, công đoạn tiến hành và hiệu quả mang lại sẽ đạt được.

Một nha khoa uy tín, đáp ứng kỹ càng những tình cảnh về chuyên môn, công nghệ, trang công nghệ chắc chắn sẽ có chi phí niềng răng chỉnh nha cao hơn, nhưng tối ưu nhất đạt được sẽ tương xứng với số tiền bạn dành ra.

>>> Tìm hiểu thêm quá trình niềng răng


Niềng răng chỉnh nha, nhận kết quả mong muốn không lo về giá tại trung tâm nha khoa Bally

Khi đến với trung tâm nha khoa Bally bạn hoàn toàn có thể an tâm về chuẩn mực dịch vụ, chuyên môn. Niềng chỉnh răng hàm trên bao nhiêu tiền, có đắt không sẽ không còn khiến bạn phải đắn đo, bận lòng tại vì các chuyên gia bảo đảm hiệu quả mang lại niềng chỉnh răng tương ứng với mức giá mà bạn bỏ ra. Bởi vì:

- Bạn sẽ được chữa bệnh, chụp phim kiểm tra tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm, khớp cắn hiện giờ một cách xem xét kĩ nhất bằng hệ thống Cone Bean CT 3D. Từ hình ảnh thu được nha sỹ nhận định cụ thể về tình trạng, mức độ hô của bạn và đưa ra chiến lược chỉnh răng xem xét kĩ, loại công cụ chỉnh nha hợp lý Cũng như chi phí tương ứng.

- Mức giá tiền chỉnh nha niềng răng ở từng loại công cụ nha khoa đã được trung tâm nha khoa Bally tính toán cụ thể căn cứ trên công nghệ thực hiện, độ phức tạp ở mỗi loại khí cụ chỉnh răng. Nếu bạn muốn chọn cho mình một kỹ thuật niềng răng chỉnh nha vừa đem lại hiệu quả cao, vừa có giá thành hài hòa thì niềng răng mắc cài Bally loại, mắc cài sứ là sự lưa chọn chất lượng nhất.

- Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa Bally phối hợp với 3 nhà băng HSBC, Techcombank, Sacombank đưa ra hình thức chỉnh răng trả góp và kinh ngạc hơn với lãi suất 0 % sử dùng cho tất cả khách hàng khi tiến hành chỉnh răng trực tiếp tại bệnh viện Bally. Bởi vậy bạn có thể không bị gò bó chỉnh răng mà không cần lo âu tới giá thành chỉnh nha niềng răng hàm trên nữa.

qua đó là phần trả lời của các chuyên gia cho thắc mắc niềng chỉnh răng hàm trên bao nhiêu tiền. Nhưng để quyết định chính xác làm rõ trong trường hợp răng hô hàm trên của bạn, tốt hơn nhất bạn nên dành tí đỉnh thời kì ghé đến bệnh viện Bally. Nha sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp chữa trị, và từ đó đưa ra mức giá tương hợp nhất bạn nhé.


Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 207 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 19th 2018 02:32. Viewed 428 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.