Articles

Niềng răng có hại không - có ảnh hưởng gì không?

by Le Nhi Marketer

Chào bác sĩ ! Em hiện giờ 19 tuổi, răng cấm trên của em bị méo mó, cái ra chiếc vào, khiến em rất mặc cảm khi chuyện trò với người đối diện. Nay em có ý định niềng răng để tôn tạo hàm răng của em. Nha sỹ cho em hỏi niềng răng chỉnh nha có đau không? Niềng răng có hại không hay có niềng răng chỉnh nha có tác động gì đến sức khỏe không? Em cảm ơn! ( Phạm Thúy - Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Thúy!

Trước ưu tiên nhất, trung tâm nha khoa Bally các chuyên gia rất vui vì đã nhận phân vân của bạn gửi tới trong hộp thư của các chuyên gia. Theo lời bạn nói thì chúng tôi vẫn không biết chuẩn xác thực trạng răng bạn lệch lạc là gì, ít hay nhiều để hoàn toàn có thể trả lời theo một cách chính xác. Dẫu vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thông tin mà bạn đã và đang hoang mang để bạn hoàn toàn có thể hình dung được các vấn đề tương quan đến chỉnh nha niềng răng.

>>> Tìm hiểu thêm thành quả này niềng răng sẽ khiến bạn bất ngờ

Chỉnh nha niềng răng có đau không?

Niềng chỉnh răng là một biện pháp thế hệ mới trong chữa trị trung tâm nha khoa, vận dụng những công cụ viện trợ như mắc cài, dây cung để giúp di chuyển lệch răng, sai địa điểm được sắp xếp ngay ngắn và làm cho bạn có một khớp cắn chuẩn, giúp quá trình ăn nhai biến thành dễ chịu hơn. công nghệ niềng răng chỉnh nha sẽ không còn làm bạn nhận thấy đớn đau gì cả, chỉ là do lúc mới gắn mắc cài bạn có thể cảm thấy không quen, gây khó chịu hay bị mắc phải víu ở vị trí má và môi. sau một thời kì, bạn sẽ quen dần với cảm thấy này.

Niềng răng có hại không?

Trong khoảng thời gian niềng răng chỉnh nha, bạn sẽ được gắn mắc cài lên răng, dây cung và các công cụ làm cho quá trình chỉnh nha niềng răng. Việc gắn các khí cụ chỉnh răng này hoàn toàn có thể dẫn đến chướng ngại cho bạn trong quy trình vệ sinh răng miệng, làm răng bạn có thể bị sâu hơn,.v.v..Tuy nhiên, nếu như khách hàng biết cách chăm sóc răng miệng của chính bản thân mình tốt, chải răng thường ngày và làm theo các định hướng của nha sỹ thì việc đạt tới một hàm răng đều và mạnh khỏe tiếp theo niềng chỉnh răng chưa hẳn là vấn đề vất vả.

Các năm gần đây, cùng với những phương pháp niềng răng gắn chặt truyền thống còn tồn tại kỹ thuật chỉnh nha niềng răng tháo lắp. kỹ thuật này vận dụng các khay suốt trong quãng giúp răng bạn di chuyển từ từ cho đến khi răng bạn tạo thành đều hơn. Với công nghệ chỉnh răng tháo lắp không những mang lại hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ mà còn hỗ trợ việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày của bạn gây nên thuận tiện hơn.

Một số loại khí cụ chỉnh nha niềng răng công hiệu hiện nay

Giờ đây, tại các trung tâm nha khoa uy tín, những mẫu khí cụ chỉnh nha đã và đang được áp dụng đa dạng gồm cả niềng răng bằng mắc cài Inox. niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi và niềng răng không xài mắc cài,…Mỗi loại dụng cụ niềng răng chỉnh nha có các điểm nổi bật riêng, Bởi vậy khi có ý định chỉnh răng, bạn nên trực tiếp gặp nha sĩ để được trả lời loại công cụ hợp với thực trạng răng cấm Cũng như tình cảnh tài chính của chính bản thân mình.

Niềng răng có hại không ?

Để được tư vấn theo một cách chính xác và làm rõ về trường hợp của chính bản thân thì bạn nên thu xếp khoảng thời gian sớm nhất tới với bệnh viện Bally chúng tôi. ngay tại đây, hàng ngũ bác sỹ chuyên sâu niềng chỉnh răng sẽ trực tiếp thăm khám và lên kế hoạch niềng răng kỹ càng giúp bạn chỉ trong thời gian ngắn nhất đạt được hàm răng đều đẹp như ước muốn


Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 207 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 9th 2018 04:27. Viewed 382 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.