Articles

Phẫu thuật hàm hô không niềng răng là gì ? Có nguy hiểm không

by Linh Anh Search Engine

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hàm hô, chính vì vậy không phải trường hợp nào áp dụng niềng răng cũng có thể khắc phục được mà bắt buộc phải phẫu thuật. Vậy phẫu thuật hàm hô không niềng răng có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô không niềng răng là gì?

Phẫu thuật hàm hô không niềng răng là phương pháp giải phẫu hàm mặt, can thiệp vào cấu trúc xương hàm trên, nhằm điều chỉnh giúp xương hàm trở nên hài hòa và cân đối.

phau-thuat-ham-ho1

Phẫu thuật hàm hô giúp chỉnh xương hàm sao cho hài hòa, cân đối

Tùy vào từng trường hợp hô mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm theo tỷ lệ đã tính toán từ trước, giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm của xương hàm một cách hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô không tác động đến răng, chỉ can thiệp và thay đổi cấu trúc xương hàm. Những trường hợp cần áp dụng phương pháp phẫu thuật xương hàm là:

  • Hô do xương hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm phát triển quá mức gây ra.
  • Lệch xương hàm.


Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Nhắc tới phẫu thuật, nhiều người lo ngại vì có thể gây đau đớn và nguy hiểm nên thường chọn phương pháp niềng răng. Tuy nhiên ít ai biết được niềng răng không thể cho hiệu quả nếu nguyên nhân do cấu trúc xương hàm.

phau-thuat-ham-ho

Phâũ thuật hàm hô cho hệu quả triệt để hơn so với phương pháp niềng răng thông thường

- Phẫu thuật cắt xương hàm hô gồm những thao tác bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, rất an toàn không gây nguy hiểm. .

- Phẫu thuật hàm cắt xương hàm không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sỹ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Nhờ vậy, các bước phẫu thuật được tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

- Phẫu thuật hàm hô móm không hề nguy hiểm, nếu khách hàng lựa chọn những nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện. Với những máy móc, công nghệ hiện đại cùng với kinh nghiệm của bác sĩ, sẽ giúp khách hàng khắc phục hàm hô móm nhanh chóng và hiệu quả mà không để lại biến chứng nào.

- Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo quá trình phẫu thuật hàm được diễn ra suôn sẻ và không gây đau đớn cho khách hàng. Những ca phẫu thuật hàm luôn được diễn ra trong phòng mổ vô trùng và trang bị các máy móc hiện đại, đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công như mong đợi.


Sponsor Ads


About Linh Anh Advanced   Search Engine

33 connections, 0 recommendations, 186 honor points.
Joined APSense since, February 28th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 11th 2018 04:48. Viewed 665 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.