Articles

Đánh giá xe Innova mới Tây Ninh: làm sao phân biệt các phiên bản chỉ qua phần đầu xe?

by Tran Hoa Marketing

Giá xe Innova mới Tây Ninh nổi bật nhất về ngoại thất chính là phần đầu xe.  Hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm nói chung của dòng xe này ở phần đầu xe với các phiên bản G và E!


Giá xe Innova mới Tây Ninh - Các điểm nổi bật của Vios E và G ở phần đầu xe

Giá xe Innova mới Tây Ninh với phiên bản G và E hoàn toàn giống nhau khi đều có chiều dài cơ sở 2750mm, khoảng sáng gầm xe đạt 178mm và bán kính quay vòng tốt nhất nhì phân khúc 5,4m. Những con số này giúp Innova xoay sở khá thoải mái trong đường xá phố thị hay trải nghiệm ổn định trên những con đường không bằng phẳng. Kích thước này không chỉ giúp Innova có bề ngoài cao to, bề thế mà còn đảm bảo khoang nội thất của xe rộng rãi. 


Đầu xe Innova G và E trong giá xe Innova mới Tây Ninh đều sử dụng những thiết kế đơn giản cùng các trang bị mang tính thực dụng. Mặt ca-lăng to bản được sơn màu đen bóng với các dải viền chrome trang trí bắt mắt và thêm phần nổi bật. 


Chính giữa đầu xe là lưới tản nhiệt hình lục giác khá to bản, đây là thiết kế quen thuộc trên các phiên bản mới nhất. Lưới tản nhiệt này mang lại sự trẻ trung cũng như chút ít nét thể thao cho đầu xe. Liền mạch với lưới tản nhiệt này là cụm đèn trước với bóng chiếu halogen được trang bị trong giá xe Innova mới Tây Ninh. Cụm đèn trước của phiên bản Innova E 2020 và G được sử dụng bằng đèn halogen phản xạ đa chiều, thiết kế sang trọng với đường viền mạ crom sáng loáng, bắt mắt. Đèn halogen thiết kế dạng gương cầu tinh tế cho phép mở rộng tối đa góc chiếu sáng và tầm quan sát của người lái. Kết hợp cùng đèn LED ban ngày D.R.L cho xe thêm nét trẻ trung.


Đèn sương mù của xe Innova 2020 bản G 2.0AT giống với phiên bản E 2.0MT: không quá cầu kỳ, tinh tế với thiết kế hình thang sắc nét mang lại vẻ đẹp sang trọng, góc cạnh nhưng vẫn tạo được sự cân bằng cũng như bổ sung đáng kể lượng ánh sáng trong các điều kiện thời tiết xấu. Ngoài ra, giá xe Innova mới Tây Ninh ở phía đầu xe của cả 2 phiên bản còn có cản trước khá thể thao, mang đúng chất xe đa dụng vô cùng hiện đại và cá tính.



Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 294 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on May 13th 2020 02:31. Viewed 303 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.