Articles

6 cách phân biệt nước vĩnh hảo thật bạn nên biết

by Dai Binh An Đại Bình An

Từ lâu nước khoáng Vĩnh Hảo đã trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng bởi sự an toàn mà nó đem lại. Tuy nhiên để chạy theo lợi nhuận, nhiều nơi đã làm giả loại nước này. Khiến cho người tiêu dùng hoang mang trong việc mua và sử dụng. Vậy nên hôm nay Đại Bình An chia sẻ cho bạn 5 cách nhận biệt nước vĩnh hảo thật.

6 yếu tố giúp phân biệt Vĩnh Hảo thật và giả

Hạn sử dụng trên nắp bình

Khi mua nước, quý khách hàng nên nhìn xem loại nước mình mua có hạn sử dụng hay không? Hạn sử dụng của nước là 12 tháng kể từ ngày sản xuất và được in trên nắp bình, chính xác là bên hông nắp. Nếu không có hạn sử dụng trên bình, cần cân nhắc khi mua, vì đây có thể là loại nước giả.

Chú ý màn co bọc quanh bình

Dây chuyền sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo theo công nghệ Châu Âu ( Bỉ ) quy trình khép kín và hoàn toàn tự động . Chính vì thế , màng co bọc quanh bình đều nhau , không nhăn nhúng nhiều như cách làm thử công.

màn bọc vĩnh hảo

Màu nắp bình và van cùng màu

Vì làm theo dây chuyền nên màu sắc của hai vật này đều cùng màu và có màu xanh đậm. Tuy làm từ nhựa, nhưng chất liệu của Vĩnh Hảo thật rất tốt, không dễ bị méo mó hay bể. Nếu nhận thấy sự khác biệt trong màu sắc và chất liệu, bạn cần trả lại nước ngay. Uống nước giả có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bản thân và gia đình

Tem chống hàng giả

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn kiểm chứng được nước uống đang dùng có phải chính hảng hay không. Các nơi làm hàng giả ngày càng tinh vi trong việc làm giả mạo cả tem chống giả. Tuy nhiên, team chống giả thật có logo của Vĩnh Hảo, không bị tẩy xóa hay móp méo. Logo có nền xanh và chữ trắng. Bên trên thường có kèm theo dòng chữ “since 1928” và ngôi sao màu đỏ đính kèm gần chữ A.

tem chống giả vĩnh hảo

Hương vị nước khoáng Vĩnh Hảo

Vị của nước khoáng Vĩnh Hảo thật có mùi hơi lợ, bởi trong thành phần có chứa các khoáng chất như canxi, kali, natri,..Vậy nên có thể dựa vào mùi vị khi uống để phân biệt nước khoáng thật và giả. Đối với những người lần đầu tiên uống sẽ có cảm giác không quen, nhưng về lâu dài sẽ mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái. Nước uống ngon hơn khi được ướp lạnh.

Đại lí cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo được phân phối chính thức tại các nhà phân phối  hoặc đại lý được ủy quyền trực tiếp có uy tín trên thị trường. Có văn phòng đại diện, có điện thoại bàn liên hệ

Với các đơn vị làm giả thì không có sử dụng điện thoại bàn mà dùng số điện thoại di động và không có địa chỉ rõ ràng, không có văn phòng.

 đại lí nước khoáng vĩnh hảo

Nước khoáng giả có giá thành rẻ hơn tuy nhiên thành phần không được bảo đảm có thể gây hại cho người dùng trong thời gian dài. Chính vì thể để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, cần tìm tới các đơn vị uy tín để mua.

Đại Bình An là một trong những đại lý nước khoáng vĩnh hảo chính thức. Liên hệ (028)38822240 – (028)22167850 để được giao hàng tận nơi với chất lượng nước được đảm bảo.


Sponsor Ads


About Dai Binh An Advanced   Đại Bình An

101 connections, 1 recommendations, 271 honor points.
Joined APSense since, April 8th, 2019, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 9th 2019 23:23. Viewed 680 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.