Articles

Bảng giá xe Innova có sự khác biệt gì giữa phiên bản đèn halogen và đèn led?

by Tran Hoa Marketing

Bảng giá xe Innova 2020 niêm yết đầy mời gọi tại Toyota Tây Ninh lại một lần nữa hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của những khách hàng yêu thích dòng xe này. 2 phiên bản thấp nhất G và E nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ những khách hàng muốn lựa chọn dòng Innova đáp ứng tốt với điều kiện tài chính vừa phải. Phiên bản Innova E và G được sử dụng đèn halogen phản xạ đa chiều cho các cụm đèn trước. Đèn halogen đa chiều là như thế nào cũng là một câu hỏi thông dụng được đặt ra. Hãy cùng Toyota Tây Ninh tìm hiểu bảng giá xe Innova và tìm hiểu sơ lược về đèn halogen cùng nguyên lý hoạt động của nó. 

Bảng giá xe Innova mới nhất niêm yết tại Toyota Tây Ninh


Bảng giá xe Innova niêm yết :

Toyota Innova G 2.0AT

Giá từ: 847.000.000 VNĐ

Toyota Innova V 2.0AT

Giá từ: 971.000.000 VNĐ

Toyota Innova E 2.0MT

Giá từ: 771.000.000 VNĐ

Toyota Innova Venturer

Giá từ: 879.000.000 VNĐ


Bảng giá xe Innova 2020 và sự lựa chọn đèn halogen cho một số phiên bản


Bảng giá xe Innova với các phiên bản sử dụng đèn halogen. Đèn halogen được sử dụng phổ biến cho các dòng xe hiện nay trên thị trường. Cụm đèn trước của phiên bản Innova E và G được sử dụng bằng đèn halogen phản xạ đa chiều. 


Đèn halogen sử dụng dây tóc Vonfram để thắp sáng. Dây tóc này được đặt trong bóng đèn chứa khí halogen với áp suất cao. Cá phân tử kim loại được sản sinh ra từ dây tóc khi bị đốt nóng sẽ chuyển động trong môi trường khí halogen chứa trong bóng đèn. Do khí halogen là khí trơ nên các phân tử này sẽ không thể kết hợp được với các phân tử khí halogen. Chúng chuyển động và một phần sẽ bám vào mặt bóng đèn, một phần khác sẽ bật trở lại vào dây tóc. Do đó theo thời gian, phần phân tử kim loại bị mất đi sẽ làm mòn dây tóc và gây hư hao. Do vậy tuổi thọ của đèn halogen không cao nếu so sánh với đèn LED, trung bình thời gian hoạt động của đèn halogen là từ 500 đến 1000 giờ. Nhìn chung, ở đèn Halogen, độ sáng, nhiệt độ và độ hư hỏng sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Do đó, đồng nghĩa với việc khi tăng độ sáng thì nhiệt độ sẽ tăng, và từ đó tình trạng hư hỏng sẽ diễn ra mau hơn.


Mặt khác, cụm đèn halogen từ bảng giá xe Innova khi được thắp sáng nhờ tiếp nhận điện năng, cụm đèn này tỏa ra rất nhiều nhiệt, nóng và khô. Do vậy, loại đèn này sẽ khó tiết kiệm nhiên liệu và nếu tiếp xúc lâu dài với mắt sẽ sinh ra nhức mỏi gây khó chịu. 


Hiện tại, những bóng đèn halogen trong bảng giá xe Innova mới nhất đã được cải tiến nhằm tăng độ sáng và giảm bớt hư hao bằng việc bơm thêm vào không gian khí trơ một lượng khí Xenon có khối lượng nặng. Khí Xenon này giúp các phân tử kim loại bắn trở lại nhiều hơn vào dây tóc. Từ đó, giảm thiểu hư hao. Đèn halogen cải tiến cho hiệu suất cao hơn với độ sáng tăng 130% so với các phiên bản trước đó.  Độ sáng được cải thiện cùng với ưu thế chiếu sáng tốt, không bị nhấp nháy đứt quãng gây mỏi mắt. Đèn halogen cũng là một sự lựa chọn tốt, lại vô cùng tiết kiệm cho xe.


Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 294 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jan 17th 2020 00:37. Viewed 352 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.