Articles

Phân phối lắp đặt tủ cơm 12 khay tại Bắc Ninh

by Tucom Congnghiep Tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp 12 khay hay còn gọi là tủ cơm 30kg , tại Bắc Ninh công ty Thiết bị bếp Nguyên Khang chuyên phân phối lắp đặt dòng tủ 12 khay dùng điện này. Sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn uy tín với giá thành ưu đãi cạnh tranh nhất so với thị trường.

Dòng sản phẩm tủ cơm 12 khay thích hợp sử dụng cho các căng tin công ty, nhà ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn xưởng sản xuất,...... Chiếc tủ cơm 12 khay có khả năng nấu đến 36kg mỗi mẻ nấu dành cho 180 người ăn. ( Tủ cơm 12 khay với mỗi khay chứa được 2,5 - 3,5kg gạo tương đương với việc nấu được từ 30 - 40kg nên gọi là tủ cơm 30kg ).

Tủ cơm 12 khay sử dụng điện giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thiết bị.

Toàn bộ vỏ tủ sử dụng chất liệu inox bền bỉ, không han gỉ sét, chống nhiễm điện. 12 khay sử dụng chất liệu inox 304 sáng bóng, an toàn, không sinh ra chất độc hại cho cơ thể.

Thiết kế cấu trúc tủ được chia rõ ba phần gồm khoang chứa nước, khoang nấu, và hệ thống điều khiển thông minh. Các núm điều chỉnh vẫn được đặt ở vị trí ngang tầm người sử dụng, tạo sự thuận lợi khi sử dụng và điều khiển dễ dàng.

Tu com 12 khay dien tai Bac Ninh

Tủ nấu cơm 12 khay hay còn gọi là Tủ cơm công nghiệp inox 304 12 khay do Thiết bị bếp Nguyên Khang cung cấp có thể biến tấu với nhiều loại món ăn khác với thiết bị này như làm bánh, hấp giò, gà, lợn... hoặc nấu cả cơm và các món luộc. Thực phẩm sau khi hấp - luộc không mất đi dưỡng chất cơ bản.

Với tính năng hấp, các thực phẩm cho vào tủ nấu com 12 khay điện sau khi tăng nhiệt sẽ không cần dùng đến dầu, nước, để dẫn nhiệt. Bạn cũng chẳng cần đến khâu lật đảo món ăn trong quá trình chế biến. Trong quá trình tăng nhiệt các thành phần dinh dưỡng vẫn giữ được đầy đủ nhất, không bị khô khét, khẩu vị không bị biến đổi. Nhờ đó các giá trị dinh dưỡng cơ bản sẽ được bảo tồn hiệu quả.

Tu com 12 khay Nguyen Khang

Tủ cơm 12 khay Nguyên Khang sử dụng vật liệu inox cấu thành từ vỏ đến chi tiết bên trong như thanh đốt, phao điện. Ngoài ra, tủ còn thiết kế bánh xe chịu lực có khóa chốt an toàn.

Bạn có thể dễ dàng thấy trên cánh tủ cơm là đồng hồ áp. Thiết bị này giúp đo chính xác áp lực hơi bên trong, giúp người sử dụng biết thời điểm an toàn để mở tủ sau khi nấu.

Lượng gạo nấu được nhiều hơn hẳn các model ( nồi cơm điện ..) cỡ nhỏ, nhưng thời gian hoàn thành công việc vẫn thần tốc chỉ 50 - 60 phút/mẻ cơm. 

Lưu ý sử dụng tủ cơm 12 khay

Khi chúng ta xếp thực phẩm vào các khay nấu, dàn mỏng để nhanh chín và chín đều. Khi lắp khay chú ý lắp đúng đường rãnh của máy.

Cho thực phẩm vào và đóng cửa tủ cơm. Điều chỉnh thời gian nấu, nhiệt độ nấu phù hợp với sản phẩm nấu.

Đặc biệt nên lưu ý khi hấp các loại rau, thời gian cài đặt cần ngắn hơn so với làm chín thịt. Các món ăn làm từ thịt hay hải sản có thể được tẩm ướp gia vị trước và để cho thấm trước khi gia nhiệt.

Lưu ý khi đóng mở cửa tủ, cần quan sát đồng hồ áp. Áp lực kim chỉ áp không quá 0.02 Mpa là đảm bảo an toàn. Khi mở cửa tủ không đứng phía trước tránh hơi nóng phả ra làm bỏng.

Mọi chi tiết về sản phẩm tủ cơm điện 12 khay, Tủ cơm gas 12 khay hoặc các loại tủ cơm công nghiệp mini, Tủ cơm 30kg , tủ cơm 50kg, tủ cơm 100kg ....mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Thiết bị bếp Nguyên Khang sẽ tư vấn tận tâm miễn phí cho bạn. Sản phẩm của Nguyên Khang cam kết chính hãng, giá thành ưu đãi, bảo hành uy tín.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG 

VPGD: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm 

Địa Chỉ: Xóm 1, thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội 

Nhà xưởng: Ngõ 254, Đường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline: 0973 835 590 - 0941 693 514  

Website: Thietbibepnguyenkhang.com   


Sponsor Ads


About Tucom Congnghiep Freshman   Tủ cơm công nghiệp

0 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, July 26th, 2019, From [Hà Nội], Vietnam.

Created on Dec 17th 2019 01:36. Viewed 282 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.