Articles

Meizu Pro 7 lộ diện với hai màn hình cực ngầu

by Diu Duong Web Designer

Như vậy hãng công nghệ Meizu đã chính thức trình làng bộ đôi smartphone mới mang tên Meizu Pro 7 và Meizu Pro 7 Plus với hệ thống camera kép cực chất.

Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus ra mắt: 2 màn hình, 2 camera

Trước Meizu cũng từng có nhiều công ty sản xuất smartphone hai màn hình, tuy nhiên trên Huawei thì màn hình phụ được bố trí ở vị trí sau máy và thiết kế này cũng khác hẳn với Pro 6 và Pro 6 Plus.

Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật nhất của bộ đôi này. Máy sở hữu màn hình Amoled với hàng loạt các tính năng vô cùng nổi bật như quản lý thông báo, điều khiển nhạc, selfie bằng camera sau. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng trang bị nhiều hình nền cho phép người dùng tùy chỉnh trên màn hình này.

Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus ra mắt: 2 màn hình, 2 camera


Một điểm nhấn đáng chú ý của Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus là máy sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau. Đây cũng chính là lần đầu tiên mà hãng công nghệ này trang bị camera kép cho những thiết bị của mình. Không chỉ vậy, camera sở hữu các thông số kỹ thuật tương tự như chiếc điện thoại Moto Z2 Force Edition đã ra mắt cách đây vài ngày.

Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus ra mắt: 2 màn hình, 2 camera

Tiếp đến, bộ đôi còn ấn tượng mạnh với người dùng bởi chiếc camera trước có độ phân giải lên tới 16MP và thuật toán 4 trong 1 cho phép chụp ảnh cực tốt trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình Super Amoled của Samsung, màn hình Full HD rộng 5.2 inch trong khi Pro 7 Plus là Quad HD 5.7 inch.

Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus ra mắt: 2 màn hình, 2 camera

Về cấu hình, Meizu Pro 7 Plus được nhà sản xuất trang bị vi xử lý MediaTek helio X30 với 6 GB RAM với 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB. Trong khi đó, Meizu Pro 7 là một chiếc smartphone tầm trung với vi xử lí MediaTek helio P25, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Nhưng đây là cấu hình cơ bản của Meizu Pro 7, phiên bản thứ 2 cao cấp hơn với vi xử lí helio X30, bộ nhớ 128 GB.

Điện thoại Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus sở hữu các dung lượng pin tương ứng là 3000 mAh và 3500 mAh. Cả hai điện thoại đều được trang bị công nghệ sạc nhanh mCharge 4.0 của Meizu với khả năng nạp điện nhanh mà không gây quá nhiệt.

Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus ra mắt: 2 màn hình, 2 camera

Meizu cho biết, cả 2 thiết bị cùng sử dụng một bản Android tùy biến (Flyme 6) và trang bị chip Hi-Fi để tăng cường chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, Meizu cũng vẫn trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm cho Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus chứ không bỏ qua giống như những tin đồn gần đây.

Bộ đôi Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus sẽ được bán ra vào ngày 5/8 tới với giá từ 430 USD (9,7 triệu đồng) cho Meizu Peo 7 và 530 USD (12 triệu đồng) cho Pro 7 Plus tại Trung Quốc. Ngoài thị trường Trung Quốc, 2 thiết bị này nhiều khả năng cũng sẽ có mặt tại nhiều thị trường khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


Sponsor Ads


About Diu Duong Senior   Web Designer

271 connections, 1 recommendations, 991 honor points.
Joined APSense since, April 1st, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Oct 17th 2017 04:02. Viewed 336 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.