Articles

Giá iPhone giảm mạnh dọn đường chờ iPhone 8

by Diu Duong Web Designer

Nguồn tin rò rỉ từ các nhà bán lẻ cho biết model iPhone 7 và iPhone 7 Plus do không tạo được dấu ấn tốt nên sức mua không thể bằng so với thế hệ trước là iPhone 6 và iPhone 6s.

Tính đến thời điểm này thì sức mua giảm ngày càng mạnh, chính vì thế sự lựa chọn model mới không có nhiều và chủ yếu vẫn là các dòng iPhone cũ và iPhone CPO, hàng trả bảo hành…

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 và iphone 7 plus

Theo nguồn tin từ ông Trường Huy cho biết hiện nay số lượng người mua điện thoại iPhone mới đang có xu hướng giảm đi và hiện nay không có quá nhiều người lựa chọn mặt hàng này. Sở dĩ như vậy là do người dùng đang có xu hướng chờ đợi chiếc điện thoại iPhone mới và chiếc Galaxy Note 8 của Samsung. Ngoài ra, đi cùng với nó là phân khúc smartphone cao cấp đang giảm giá nhiều ở những mặt hàng khác nên tâm lý người dùng thường là chờ sự ổn định rồi mới quyết định mua máy.

Nguồn tin từ các đơn vị bán lẻ cho biết hiện tại sức mua điện thoại iPhone mới hiện nay khá thấp. Những model này hầu hết đều giảm từ 200 đến 300 ngàn đồng nhưng cũng không đủ để làm đẩy mạnh sức mua của iPhone.

Bên cạnh đó,  ông Tuấn cũng cho biết thêm những người có ý định mua máy đang chờ các model mới như mua iPhone 8, còn nếu bạn mua iPhone trong thời điểm này thì nên chọn mua máy cũ hoặc máy trả bảo hành thì tốt hơn.


Sponsor Ads


About Diu Duong Senior   Web Designer

271 connections, 1 recommendations, 991 honor points.
Joined APSense since, April 1st, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Sep 5th 2017 23:53. Viewed 571 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.