Articles

Nhận khuyến mãi khủng khi mua Xiaomi Mi 6 tại FPTShop

by Diu Duong Web Designer
Xiaomi Mi 6 là chiếc điện thoại cao câp của Xiaomi với thiết kế vượt trội, cấu hình hấp dẫn. Đặc biệt, nếu bạn mua Xiaomi Mi 6 tại FPTShop thì sẽ nhận được khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi này tính đến thời điểm này thì chỉ còn 68 suất. Khi mua Xiaomi Mi 6 bạn sẽ có cơ hội nhận được tai nghe Xiaomi Bluetooth gen 2 với mức giá lên tới 450.000 đồng và tặng phiếu mua hàng trị giá lên tới 400.000 đồng. Như vậy, nếu tính ra bạn chỉ cần phải mua Xiaomi với mức giá rất rẻ.Mi 6 là chiếc smartphone sở hữu thiết kế nguyên khối khá sang trọng. Theo đó, mặt của máy bao gồm 4 góc bo tròn nên khá mềm mại. Không chỉ vậy, nhà sản xuất trang bị cho Xiaomi thiết kế bằng kính vô cùng sang trọng, bộ khung kim loại chắc chắn mang cảm giác cầm nắm chắc tay.


Bên cạnh đó, cấu hình Xiaomi Mi 6 cũng là một điểm mạnh với vi xử lý Snapdragon 835 cho hiệu năng hoạt động không thể mượt mà hơn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của 6GB RAM chắc chắn sẽ mang lại khả năng đa nhiệm tuyệt vời, những trải nghiệm chơi game không bị giật, lag.

Sponsor Ads


About Diu Duong Senior   Web Designer

271 connections, 1 recommendations, 991 honor points.
Joined APSense since, April 1st, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Sep 15th 2017 21:45. Viewed 547 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.