Articles

Có nên mua Xiaomi Mi Mix 2?

by Diu Duong Web Designer

Vừa qua Xiaomi chính thức ra mắt chiếc điện thoại mang tên Xiaomi Mi Mix 2 với thiết kế hấp dẫn và thông số cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Nhưng, một câu hỏi được đặt ra là có nên mua Xiaomi Mi Mix 2 hay không?

Mi Mix 2 là model kế thừa của Mi Mix thế hệ đầu với những cải tiến vượt trội. Viền màn hình siêu mỏng và bộ khung kim loại cực kỳ chắc chắn đảm bảo sẽ không làm người dùng phải thất vọng.


Thêm vào đó, Mi Mix 2 cũng là một trong những model có cấu hình mạnh mẽ với dung lượng RAM cực khủng lên tới 8GB và màn hình Amoled cho chất lượng hiển thị siêu nét chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng.

Thêm vào đó là camera sau và trước độ phân giải cao, nhiều tính năng chụp ảnh nâng cao như khả năng xóa phông, tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt.

Mi Mix 2 chạy hệ điều hành Android 7 và có thể nâng cấp, vi xử lý đồ họa Adreno 540 và bộ vi xử lý khủng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới, khả năng chơi game tuyệt đỉnh trên màn hình tràn viền và cấu hình không thể hấp dẫn hơn.

Giá Xiaomi Mi Mix 2 được đồn đoán là rơi vào khoảng hơn 10 triệu và hứa hẹn sẽ gây bão như đàn anh nó từng làm.


Sponsor Ads


About Diu Duong Senior   Web Designer

271 connections, 1 recommendations, 991 honor points.
Joined APSense since, April 1st, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Oct 2nd 2017 03:10. Viewed 635 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.