Articles

Lý do đệm cao su nhân tạo lại được nhiều khách hàng tin dùng

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Đứng trước việc lựa chọn đệm, sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao đệm cao su thiên nhiên lại ít được lựa chọn hơn so với cao su nhân tạo, mà rõ ràng đệm cao su thiên nhiên tốt cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem lý do tại sao đệm cao su nhân tạo lại được khách hàng tin dùng đến như thế nhé.

Ngày nay đệm cao su nhân tạo đang chiếm ưu thế trên thị trường, nó dần thay thế cho đệm cao su thiên nhiên và có thể sẽ chiếm lĩnh thị trường. Không thua kém gì so với những chiếc đệm cao su tự nhiên ở những tính năng như độ đàn hồi, an toàn cho sức khỏe, không xẹp lún, độ bền lâu dài, mà đặc biệ giá cả hợp lí hơn so với người anh em kia. Những ưu thế này không phải là từ những nhà sản xuất mà chính là được đánh giá bởi người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng của họ.

Quá trình hình thành cao su nhân tạo

Cao su nhân tạo là chất dẻo được con người chế tạo với chức năng là chất co giãn. Cao su nhân tạo được dùng thay thế cao su tự nhiên trong rất nhiều ứng dụng, khi mà những đặc tính ưu việt của nó phát huy tác dụng.

Cao su nhân tạo được tạo ra từ phản ứng trùng ngưng các cấu trúc đơn bao gồm với một lượng nhỏ phần trăm isopren cho liên kết chuỗi.

Bên cạnh đó, các cấu trúc đơn này có thể trộn với các tỉ lệ mong muốn để tạo phản ứng đồng trùng hợp mà kết quả là các cấu trúc cao su tổng hợp có các đặc tính vật lý, cơ học và hóa học khác nhau.

Cao su nhân tạo được dùng thay thế cao su tự nhiên trong rất nhiều ứng dụng, khi mà những đặc tính ưu việt của nó phát huy tác dụng.

>>>Bài viết tham khảo: Chọn đệm cho người bị đau lưng cần lưu ý gì

Đệm cao su nhân tạo ưu thế vượt trội

Đệm cao su thiên nhiên ra đời từ rất lâu và là sản phẩm có ưu thế nhất, tuy nhiên do giá thành cao cũng như số lượng sản xuất không nhiều nên  không phổ biến như đệm cao su nhân tạo.

Đệm cao su nhân tạo là dòng sản phẩm đệm cao cấp với sự kết hợp độc đáo của nguồn nguyên liệu mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến mang các tính năng vượt trội.

Cũng giống như đệm cao su thiên nhiên, đệm cao su nhân tạo có độ “êm ái, đàn hồi tốt, an toàn cho sức khỏe và không xẹp lún”, đặc biệt là loại đệm cao su này lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với cao su thiên nhiên.

Ngoài ra, loại đệm cao su giá rẻ hà nội này rất dễ vệ sinh không phức tạp như đệm cao su tư nhiên, có thể sử dụng lâu dài mà hợp với túi tiền của mình.

Có lẽ, đây cũng chính là lí do mà đệm nhân tạo đang ngày càng đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm này ra đời chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng, phù hợp với mọi lứa tuổi và cơ bản là những người có thu nhập trung bình cũng có thể mua. Đệm cao su nhân tạo thường được dùng trong các gia đình, cũng như khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Trên thị trường hiện nay có nhiều những mẫu đệm với chất liệu, mẫu mã đa dạng tuy nhiên với những ưu điểm kể trên, đệm cao su nhân tạo vẫn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.




Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 18th 2018 02:02. Viewed 596 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.