Articles

Lucky88 đưa tin: Cựu tiền đạo tuyển Anh vướng bê bối ngoại tình

by Vu Nha Share information


Truyền thông Anh tiết lộ cựu tiền đạo Jermaine Defoe có hành vi ngoại tình chỉ vài ngày sau khi làm lễ cưới với bạn gái Donna Tierney.


Defoe gạ gẫm một phụ nữ trước khi tổ chức đám cưới.
The Sun cho biết cựu tiền đạo tuyển Anh này đã nhắn tin gạ gẫm một nữ y tá đi chơi riêng trên chiếc Range Rover của mình vào thời điểm ngày 4/7. Đáng nói, hôm 27/6, Defoe và người đẹp Donna Tierney vừa tổ chức đám cưới.

Y tá giấu tên này chia sẻ với The Sun: "Tôi gặp anh ấy vài năm trước tại một quán rượu nhưng không có chuyện gì xảy ra. Chúng tôi giữ liên lạc trên mạng xã hội. Hồi tháng 7, anh ấy liên tục tán tỉnh và bày tỏ mong muốn được gặp mặt tôi nhiều hơn. Khi biết anh ấy đã có vợ, tôi không có ý định muốn tiến tới. Tôi cảm thấy mình lãng phí thời gian khi nói chuyện với Defoe".

Lễ cưới của Defoe và Donna được tổ chức hoành tráng hồi cuối tháng 6. Ước tính chi phí làm đám cưới vào khoảng 200.000 bảng. Nhiều cựu tuyển thủ Anh đến chung vui cùng Defoe bao gồm Shaun Wright-Phillips, Ledley King và Carlton Cole.

Pique ngoại tình với bạn của Shakira
"Không đúng khi nói tôi ngoại tình trước"
Trước mặt giới truyền thông, Defoe khẳng định "Donna chính là người bạn đời mà anh tìm kiếm bấy lâu nay". Trong bài phỏng vấn trên tạp chí OK sau lễ cưới, cựu tiền đạo này từng nói: "Cô ấy là tương lai của tôi. Đây là người con gái mà tôi muốn gắn bó đến suốt cuộc đời".

Defoe, 39 tuổi, ít hơn Donna một tuổi. Người phụ nữ này là một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại Anh và đã có con riêng trước khi làm đám cưới với Defoe. Cả hai quen biết nhau vào tháng 1/2021 khi người phụ nữ này đến xin chữ ký của cựu tiền đạo tuyển Anh trong một trận đấu từ thiện. Sau đó, Defoe và Donna chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội.

Hiện tại, Defoe làm HLV đội học viện kiêm vai trò Đại sứ của Tottenham. Khi còn thi đấu, Defoe là một trong những tiền đạo danh tiếng của bóng đá Anh khi đá 763 trận và ghi 305 bàn. Trong màu áo tuyển Anh, Defoe ghi 20 bàn sau 57 lần ra sân. Chân sút này giải nghệ hồi tháng 3 ở tuổi 39 trong màu áo Sunderland.

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 425 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Oct 6th 2022 13:44. Viewed 41 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.