Articles

Lucky88 đưa tin: SỐC: Lê Công Vinh chia tay CLB TP Hồ Chí Minh

by Vu Nha Share information


Tối qua (2/5), Lê Công Vinh đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng anh đang giữ quyền chủ tịch.

Chia sẻ về quyết định này, Công Vinh cho biết: “Nói thật, tôi đã nghĩ đến việc chia tay CLB TP.HCM từ cách đây vài tháng, nhưng vì cảm thấy mình còn phải có trách nhiệm với ban huấn luyện và anh em cầu thủ – những người luôn tin tưởng tôi, nên nấn ná đến nay mới chính thức đưa ra quyết định.


Lúc nhận lời về làm việc ở đội TP.HCM, giữa tôi và lãnh đạo của CLB đã có những thoả thuận về vấn đề định hướng lâu dài và ổn định cho đội bóng. 

Nói thế, bởi ngoài uy tín của bản thân, đây còn là thương hiệu của bóng đá TP.HCM, nên tôi cần có một sự đảm bảo rằng tất cả phải đi đúng với những tiêu chí đã được đề ra ban đầu. 

Tuy nhiên, thời điểm gần đây tôi nhận thấy mọi thứ đang không đi theo đúng như mục đích và định hướng đã được thoả thuận. Thế nên, tôi chủ động dừng lại!”.

Sau cuộc họp với lãnh đạo CLB TP.HCM, Lê Công Vinh cũng đã có buổi nói chuyện trong đêm với HLV Toshiya Miura cũng như các cầu thủ. Tất cả các thành viên đội bóng đã rất bất ngờ và bị sốc.

 Một cầu thủ dấu tên cho biết: “Khi trực tiếp nghe anh Vinh thông báo việc thôi chức quyền chủ tịch đội bóng, tôi cảm thấy rất buồn và hụt hẫng. 
 
 Anh Vinh là một người làm bóng đá có tâm và có tầm, và anh cũng đã mang đến rất nhiều điều khởi sắc cho CLB TP HCM nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, ấy vậy mà…”. 

Hiện taị, CLB TP. Hồ Chí Minh đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng V-League 2018 sau 6 vòng đấu. Đội bóng mà quyền chủ tịch Lê Công Vinh vừa quyết định nói lời chia tay cũng vừa bị loại khỏi Cúp QG sau thất bại trước SLNA.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 578 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on May 24th 2018 01:25. Viewed 978 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.