Articles

Lucky88 đưa tin: Siêu máy tính dự đoán MU chỉ có 0,09% vô địch Ngoại hạng Anh, nằm ngoài cả top 4

by Nguyễn Như Benh tri


Những dự đoán mới nhất về Ngoại hạng Anh 2023/24 khiến Ten Hag phải "tái mặt" nếu như trở thành sự thật.


Loạt trận ĐTQG trong tháng 9 đã đi qua và các giải VĐQG tại châu Âu đang rục rịch trở lại. Cuối tuần này, Ngoại hạng Anh sẽ thi đấu vòng 5 với nhiều trận đấu hấp dẫn và đáng chú ý là cuộc đối đầu của MU và Brighton. “Quỷ đỏ” đang gặp nhiều rắc rối cả trong và ngoài sân cỏ trong khi đội khách đang chơi rất thăng hoa.

Siêu máy tính dự đoán MU chỉ có 0,09% vô địch Ngoại hạng Anh, nằm ngoài cả top 4 - 1
MU được dự đoán chỉ có 0,09% khả năng vô địch Ngoại hạng Anh

Trước khi bước vào trận đấu này, thầy trò HLV Erik Ten Hag còn nhận tin chẳng vui vẻ gì. Chuyên trang thống kê Opta vừa đưa ra dự đoán mới nhất về kết quả của Ngoại hạng Anh 2023/24. Theo đó, khả năng vô địch của Man City lên tới 91,26%, gấp tới hơn 16 lần so với đội được dự đoán có khả năng vô địch cao thứ hai là Liverpool (5,62%).

Điểm đáng nói ở đây là kết quả dự đoán cho thấy MU chỉ có 0,09% cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh 2023/24. Đây phải nói là con số thấp không tưởng đối với đội bóng lớn như “Quỷ đỏ” nhất là khi giải đấu mới chỉ diễn ra được 4 vòng! Nên nhớ rằng dự đoán này đưa được ra dựa trên thành tích, phong độ và lực lượng của các đội bóng chứ không phải là những con số vu vơ.

Nỗi buồn của MU chưa dừng lại ở đó khi Opta tung thêm cả dự đoán về khả năng dự Champions League mùa sau. “Quỷ đỏ” chỉ đứng thứ 5 sau Man City (99,93%), Liverpool (91,11%), Arsenal (82,43%) và Tottenham (31,68%). Đội chủ sân Old Trafford được dự đoán có 28,42% cơ hội được tham dự Champions League 2024/25.

Siêu máy tính dự đoán MU chỉ có 0,09% vô địch Ngoại hạng Anh, nằm ngoài cả top 4 - 2

Ten Hag liệu có chứng minh được dự đoán của Opta là sai lầm?

Theo kết quả dự đoán bảng xếp hạng chung cuộc, MU sẽ kết thúc ở vị trí thứ 5 tại Ngoại hạng Anh 2023/24. Đội bóng này sẽ hiếm khi vươn lên được 3 vị trí dẫn đầu và cũng khó có khả năng lọt xuống nửa dưới của bảng xếp hạng.

Tất nhiên, đây chỉ là dự đoán nên thực tế có thể khác xa. Tuy nhiên, những con số này hoàn toàn có thể mang tính chất tham khảo. MU cần cải thiện phong độ hay nói đúng hơn là Ten Hag phải chứng minh được năng lực. Nếu như chỉ loanh quanh ở những vị trí mấp mé Top 4, MU sẽ chẳng khác gì vài ba năm trước.

Lúc đó, ông thầy người Hà Lan sẽ phải hứng chịu chỉ trích cực lớn từ những cải cách của mình. Trường hợp tệ nhất là Ten Hag bị sa thải, MU sẽ lại rơi vào vòng lặp "đập đi xây lại" xuất hiện kể từ khi Sir Alex Ferguson rời cương vị.

Lộ bằng chứng mới vụ Antony tấn công phụ nữ, sao MU chờ được minh oan
Với những bằng chứng mới nhất được tung ra, Antony có vẻ như đang bị oan trong 1/3 vụ tố cáo tấn công phụ nữ.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 734 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 17th 2023 22:12. Viewed 80 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.