Articles

Chọn mẫu gạch ốp tường đẹp trong năm 2018 theo phong cách hiện đại và thời thượng

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Gia chủ ngày nay rất mất thời gian trong việc tìm mua mẫu gạch ốp tường đẹp theo phong cách hiện đại và thời thượng. Bởi đa phần trảo lưu của gia đình Việt ngày nay là xu hướng mới hiện đại nhưng không kém phần thời thượng và bạn băn khoăn trong việc chọn lựa như vậy. Hãy cùng tham khảo phong cách đó sau đây nhé. 
Mẫu gạch ốp tường đẹp của Viglacera theo phong cách hiện đại và thời thượng


Những năm 2000, gia đình Việt ưa chuộng các loại gạch vuông khổ nhỏ với kích thước 10x10cm hay 20x20cm. Trong đó, khổ gạch 20x20cm là thịnh hành nhất bởi diện tích của những căn nhà bấy giờ đều không lớn. Đa phần các mẫu gạch ốp tường giai đoạn này đều được trang trí cầu kì cùng nhiều họa tiết hoa lá với nhiều sắc màu đa dạng. Một mẫu gạch ốp lát có thể có đến 4-5 tone màu đượ ckết hợp hài hòa mang lại cảm giác vui tươi, bắt mắt.Thời gian này, gạch ốp lát có càng nhiều hoa văn và màu sắc thì càng “thời thượng”.


Nhưng ngày nay, tất cả những tiêu chí này đã hoàn toàn thay đổi. Khổ gạch lớn, gam màu đơn sắc, đa dạng về hình thù, hình khối là những yếu tố không thể thiếu trong một không gian sống hiện đại. Vì vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy ngỡ ngàng và ngạc nhiên khi hàng loạt các hãng sản xuất đặc biệt là Viglacera đưa ra thị trường không chỉ một mà rất tất nhiều những mẫu gạch ốp tường Viglacera 30x60 tone màu đơn sắc phù hợp phong cách hiện đại và thời thượng. Một số mẫu đó có thể kể đến mới nhất đây như dòng gạch Eco Viglacera:
.......

Bên cạnh đó còn hàng trăm hàng nghìn mẫu gạch khác bạn có thể tới showroom Viglacera Hải Linh để xem trực tiếp và được tư vấn.Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 25th 2017 02:58. Viewed 799 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.