Articles

Hé lộ cách chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy

by Linh Dan Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera chính hã

Để giải đáp nhiều thắc mắc của người tiêu dùng về cách chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy. Chúng tôi đưa ra bài viết này với đầy đủ thông tin chi tiết cho từng bản mệnh. Hi vọng bài viết sẽ đưa đến những kinh nghiệm hữu ích cho các bạn đọc.

Các bạn tham khảo các mẫu gạch tại: Gạch lát nền Viglacera

cách chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy

Lựa chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy

Trong các yếu tố về phong thủy, quan trọng nhất vẫn là màu sắc phù hợp. Hiện tại, tồn tại 5 nguyên tố: kim loại, gỗ, nước, lửa, đất ứng với 5 mệnh của con người là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi loại nguyên tố đều có những màu sắc tượng trưng riêng. Vì lẽ đó, các mệnh này cũng sẽ có màu sắc tượng trưng riêng khác nhau.

Ngoài ra, những nguyên tố này đều có sự ảnh hưởng theo quy luật tương sinh tương khắc với nhau. Mỗi một bản mệnh sẽ có những màu sắc hòa hợp và tương khắc. Bên dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra để các bạn có thể lựa chọn được mẫu gạch hợp mệnh mình nhất.

Màu gạch lát nền phù hợp từng bản mệnh

Các bạn có thể chọn gạch theo phong thủy hài hòa nhất tại: https://viglacerahanoi.vn/chon-gach-lat-nen-nha-theo-phong-thuy-hai-hoa-nhat.html

Mệnh Kim

Đối với những gia chủ mang mệnh Kim, sẽ có màu sắc đặc trưng là màu trắng, ánh kim. Do đó, có thể chọn gạch lát mang các màu sắc này cùng với các màu đặc trưng của mệnh Thổ như nâu và vàng đất (bới Thổ sinh Kim). Tuy nhiên, do Hỏa khắc Kim, nên người mệnh Kim cần tránh sử dụng các màu như đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thủy

Vớinhững người mang mệnh Thủy sẽ hợp với các màu xanh biển và đen. Nên chọn các màu này để lát nền cho căn nhà của mình. Ngoài ra, có thể kết hợp cùng với các màu trắng ánh kim của mệnh Kim và tránh các màu nâu hay vàng đất.

Mệnh Thổ

Với gia chủ mang mệnh này có thể dùng gạch lát màu vàng  đất hoặc nâu. Hỏa sinh Thổ nên có thể chọn thêm các màu đỏ, hồng và tím. Tránh các màu của mệnh Mộc như xanh lá, xanh ngọc bởi Mộc khắc Thổ.

Mệnh Hỏa

Đây là một mệnh cực kỳ thích hợp với màu đỏ, hồng và tím. Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa nên có thể sử dụng thêm các màu xanh lá, xanh ngọc cho căn nhà của bạn. Và cũng cần tránh các màu như đen, xanh biển bởi Thủy khắc Hỏa.

Mệnh Mộc

Những gia chủ mệnh Mộc có màu đại diện là màu xanh lá. Chính vì thế, có thể lựa chọn gạch lát nền màu xanh lá cho mình. Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc cũng có thể kết hợp sử dụng những đồ vật có màu xanh biển hoặc đen. Và tránh dùng các màu như trắng hay ánh kim bởi Kim khắc Mộc.


Sponsor Ads


About Linh Dan Freshman   Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera chính hã

3 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 24th 2017 23:50. Viewed 684 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.