Articles

Bạn đã biết cách lựa chọn gạch ốp tường phòng khách theo chất liệu gạch?

by Nguyenha Ha seo

hông gian phòng khách là khu vực tương đối quan trọng của ngôi nhà do đó được rất nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn một cách cẩn thận.  Đối với việc ốp tường cũng vậy. Sau đâu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn gạch ốp tường phòng khách dựa vào chất liệu gạch

Gạch Ceramic (Gạch men)


Gạch Ceramic có thành phần chính là đất sét, tràng thạch với bề mặt được tráng men. Loại gạch ốp tường này giá khá rẻ, rất thích hợp cho những gia chủ không muốn tốn quá nhiều chi phí vào mảng này.

Gạch Porcelain (Gạch xương bán sứ)


Gạch Porcelain có khả năng chịu lực và độ bền cao hơn gạch Ceramic nên giá thành của chúng cũng cao hơn. Bề mặt gạch Porcelain cũng có độ bề cao, ít bị trầy xước, khả năng hút ẩm thấp, loại gạch ốp tường này rất thích hợp cho những không gian phòng khách hiện đại.

Gạch Granite


Kết cấu đồng nhất chất liệu thân gạch và bề mặt gạch, thành phần chính là đất sét, tràng thạch và bột đá, gạch Granite có độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt, bền màu và sang trọng. Với giá thành khá cao thì đây là loại gạch ốp tường phòng khách dành cho những công trình cao cấp, sang trọng và tinh tế.


Địa chỉ mua gạch ốp tường phòng khách uy tín tại Hà Nội


Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ mua gạch ốp tường phòng khách uy tín với mức giá ưu đãi nhất? Hải Linh tại Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội,Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội, Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội chuyên cung cấp các mẫu gạch ốp lát từ cao cấp tới bình dân, từ nhập khẩu tới gạch trong nước. Với kinh nghiêm 15 năm trong nghề Hải Linh không ngừng cái tiến đưa ra những chính sách hợp lý có nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi kèm với đó là những chính sách, đãi ngộ tốt nhất tới khách hàng

Xem thêm: gạch ốp tường phòng khách 30x60 


Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

42 connections, 0 recommendations, 232 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Apr 24th 2022 23:49. Viewed 268 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.