Articles

Showroom Hải Linh phân phối gạch ốp lát chính hãng liên kết với công ty gạch đồng tâm Việt Nam

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

công ty gạch đồng tâm  là một nhà sản xuất gạch ốp lát uy tín chính hãng tại thị trường Hà Nội. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tới người tiêu dùng Việt công ty Hải Linh phát triển mở rộng quảng bá sản phẩm gạch Đồng Tâm tới người tiêu dùng khu vực phía Bắc mình chứng cho điều đó bạn sẽ thấy được trên toàn bộ hệ thống showroom Hải Linh dòng sản phẩm gạch Đồng Tâm đa dạng chủng loại được đặt trên kệ giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn khi đến trực tiếp hệ thống showroom Hải Linh xem và lựa chọn gạch ốp lát.Đồng Tâm Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất. Qua 48 năm hình thành và phát triển, đến nay, Đồng Tâm Group có trên 13 công ty thành viên và liên kết; trong đó hệ thống phân phối rộng khắp với 24 chi nhánh và gần 2.000 cửa hàng cộng tác trải dài khắp cả nước.Với sứ mệnh “Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội” Thương hiệu gạch Đồng Tâm luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu số 1 của người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó với tư cách là nhà phân phối gạch ốp lát thương hiệu Đồng Tâm., Hải Linh luôn luôn mang đến cho người tiêu dùng giá thành tốt nhất, chất lượng tốt nhất, cũng như những mẫu mã sản phẩm mới sang trọng hơn, hiện đại hơn do chính hãng sản phẩm có mặt tại kệ trưng bày gạch đồng tâm tại showroom.

Hiện nay, hệ thống showroom Hải Linh có trưng bày rất nhiều dòng gạch Đồng tâm đẹp từ nhiều xương gạch khác nhau như:


  • gạch men đồng tâm
  • gạch bóng kiếng đồng tâm
  • gạch granite đồng tâm
  • gạch mosaic đồng tâm
  • gạch bóng kiếng 2 da đồng tâmVới nhiều kích thước khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn nhứ:


  1. gạch đồng tâm 80x80
  2. gạch đồng tâm 40x40
  3. gạch đồng tâm 50x50
  4. gạch lát nền đồng tâm 60x60
  5. gạch ốp tường đồng tâm 30x60Hãy đến với hệ thống showroom gạch đồng tâm tại Hà Nội Hải Linh lựa chọn dòng gạch Đồng Tâm mà bạn ưa thích nhất, và hưởng nhiều ưu đãi về giá thành và chính sách vận chuyển tại khu vực phía Bắc.


Showroom Hải Linh : Số 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

ĐẠI LÝ GẠCH ĐỒNG TÂM LỚN NHẤT MIỀN BẮC

HOTLINE : 04 3858 6655 - 0983 55 44 88Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 1st 2017 03:26. Viewed 1,188 times.

Comments

Mark Oliver Freshman  Fix Hold & Flip
Carpet Dyeing Company

DyeBold is a licensed and certified carpet dyeing company always ready to serve you with premium quality carpet dyeing and restoration facilities. We do not only take the responsibility of dyeing your carpets and rugs. You can also contact us if you want restoration and side match services from our experienced professionals. Customer satisfaction is the biggest achievement of our company.

dyebold.com
Nov 4th 2022 15:11   
Please sign in before you comment.