Articles

Tổng hợp cách nhận biết phát hiện thiết bị vệ sinh nhái thương hiệu

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh đang là dòng sản phẩm phục vụ hữu ích nhất nhu cầu của người dân thường ngày, đây được coi là dòng sản phẩm thiết yếu nhất không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng cũng chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay hàng giả, hàng nhái tem suất hiện rất nhiều khiến cho người tiêu dùng hoang mang, Đặc biệt là các dòng sản phẩm nội địa như thiết bị vệ sinh Viglacera, trên thị trường rất khó phân biệt hàng nhái. Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, giúp người dùng xác thực bằng mắt khi trực tiếp mua hàng. showroom Hải Linh chia sẻ bạn một số cách nhận biết phát hiện thiết bị vệ sinh nhái thương hiệu sau:


Tại bất cứ cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh nào, người tiêu dùng có thể tự lựa chọn phương thức xác thực tính chính hãng của sản phẩm phù hợp nhất. Độc đáo có thể nhắc đến là phương thức xác thực sản phẩm bằng nước với các ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi, không đòi hỏi bất cứ công cụ hay thiết bị nào khác. Người tiêu dùng chỉ cần lấy một ít nước làm ướt tem của sản phẩm là có thể kiểm tra ngay được.


Hiện nay trên thị trường bán nhiều bồn rửa mặt, vòi hoa sen, vòi nước… cùng tên tuổi của các thương hiệu lớn từ Nhật Bản, Đức, Mỹ… nhưng bị trà trộn hàng giả, hàng nhái. Có sản phẩm giống đến 99% so với các sản phẩm chính hãng từ mẫu mã, bao bì, nhãn mác. Tại nhiều nơi, ngay cả chủ cửa hàng cũng không thật sự hiễu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng đang được bày bán trên kệ.


Hàng giả sau một thời gian ngắn sử dụng thường xuống cấp rất nhanh. Với các loại bồn rửa, chất liệu men kém sẽ dễ bị ố vàng, đóng cặn bẩn rất khó tẩy sạch. Vòi rửa, vòi xịt dễ gặp tình trạng kẹt rít khó sử dụng. Do quy trình sản xuất không đảm bảo, các thiết bị làm giả thường chứa một lượng lớn các kim loại nặng, có khả năng dung hòa vào nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. 

Vậy nếu nhận biết bằng mắt thường có được không, dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera khẳng định với bạn rằng bạn hoàn toàn có thể nhận biết hàng chính hãng Viglacera bằng mắt thường với những cách sau:

1- Nhận biết bồn cầu Viglacera chính hãng

 - Chữ Viglacera trên bề mặt bồn cầu Viglacera được in chìm

- Chữ Viglacera được im chìm trên nút nhấn bồn cầu Viglacera

- Bên ngoài bồn cầu sở hữu lớp men trắng tinh, sáng bóng, không vẩn đục


2- Nhận biết chậu rửa Viglacera chính hãng

Chậu rửa Viglacera in chìm chữ Viglacera và tem trên chậu


3- Nhận biết sen vòi Viglacera chính hãng

- Tem bảo hành sen vòi Viglacera chính hãng

- Tem chống hàng giả sen vòi Viglacera

- Trên sản phẩm sen vòi Viglacera được in chìm chữ Viglacera

- Chất liệu đồng ở chân vòi Viglacera được thể hiện rõ

- Đầu vòi Viglacera với điểm nhấn là 3 chấm


Trên đây là cách nhận biết thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng bằng mắt thường. Với cách này ai cũng có thể áp dụng để lựa chọn những sản phẩm chất lượng thực sự. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên lựa chọn địa điểm, đại lý uy tín như showroom Viglacera Hải Linh tại 

Showroom 1: Số 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom 2 : Số 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Để được tư vấn trực tiếp liên hệ 0968 12 17 17

Hoặc xem trực tiếp xem sản phẩm online: http://showroomviglacera.vn/


Ngoài ra với dòng sản phẩm Viglacera bạn cũng có thể sử dụng những cách sau để nhận biết dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng như


Cách 1: Nhận biết thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng qua tem bao bì

Cách 2: Nhận biết thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng qua phiếu bảo hành

Cách 3: Nhận biết thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng qua kiểu dáng mẫu mã sản phẩmSponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 7th 2017 04:29. Viewed 993 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.